Những công viên giải trí nên đến một lần tại TPHCM

Những công viên giải trí nổi tiếng nên đến khi tới tham quan du lịch tại TPHCM là một trong những điểm đến mà bạn không thể bỏ qua. Đây là công viên giải trí lâu đời và vô cùng nổi tiếng của người dân TPHCM hiện nay. Nếu đã đến TPHCM thì không thể không đến và tham quan vui chơi tại đây nhé.

Nếu như bạn muốn tìm cho mình những địa điểm vui chơi vô cùng thú vị và thích hợp cho gia đình của mình. Thì không thể bỏ qua được những địa điểm công viên giải trí dưới đây nhé. Bây giờ hãy cùng với Giá Vé Máy Bay TPHCM tìm hiểu địa điểm đó nhé.

Công viên văn hóa Đầm Sen

cong-vien-van-hoa-dam-sen

Công viên văn hóa Đầm Sen tọa lạc tại quận 11 TPHCM là địa điểm vui chơi và giải trí vô cùng nổi tiếng và quen thuộc của rất nhiều người hiện nay. Nơi đây mang lại cho bạn những giây phút thư, cũng như giải trí vui chơi cùng gia đình và bạn bè vào ngày nghỉ, dịp lễ vô cùng phù hợp.

Đến với Đầm Sen bạn sẽ có thể tham gia vào nhiều trò chơi vô cùng hấp dẫn từ nhẹ nhàng cho đến cảm giác mạnh giúp cho du khách có thể vui chơi thỏa thích. Những trò chơi như Hải cẩu vượt thác, khủng long bay, ếch nhảy, thám hiểm vì sao, Vòng lượn tuổi thơ, Spinning Coaster, xe bay ảo tưởng,…..

cong-vien-nuoc-dam-sen

Ngoài ra công viên Đầm Sen còn có cho mình một công viên nước với rất nhiều trò chơi vận động dưới nước vô cùng hấp dẫn. Giúp cho du khách và gia đình của mình có thể được vui chơi, trốn được cái nóng gay gắt của mình hè nóng bức.

>>>Xem thêm:

Những trò chơi dưới nước vô cùng mà bạn có thể tham gia khi đến với công viên nước Đầm Sen như Hồ Tạo Sóng, Máng Trượt Phao 3 – Boomerang, Siêu Tốc – Kamikaze, Lốc Xoáy – Tornado. Và còn nhiều thứ hấp dẫn nữa đang chờ đón du khách đến và trải nghiệm vui chơi.

Công viên văn hóa Suối Tiên

cong-vien-suoi-tien

Đây cũng là một trong những địa điểm vui chơi giải trí mà bất kỳ du khách nào khi đến TPHCM cũng nên ghé qua một lần. Công viên văn hóa Suối Tiên tọa lạc tại TP. Thủ Đức với diện tích 150ha bao gồm nhiều khu phức hợp trò chơi giải trí, công viên vô cùng thú vị và hấp dẫn sẽ mang đến những trải nghiệm khó quên đối với du khách hiện nay.

Đến với Suối Tiên bạn sẽ có thể được tham gia vào những trò chơi đặc sắc và thú vị khác nhau như: Tàu Lượn Siêu Tốc, Leo Núi – Đu Dây, Lâu Đài Tuyết, Lâu Đài Phép Thuật,… hay bạn cũng có thể tham quan những công trình kiến trúc được thiết kế mang đậm hơi hướng Á Đông như cung vàng điện ngọc, tham quan động vật dưới nước tại Thủy Cung. hay có thể chơi những trò chơi mang hơi hướng tâm linh như Kỳ Lân Cung 18 Cửa Địa Ngục,….

choi-cong-vien-nuoc-suoi-tien

Nếu như đã chán đi dạo và tham gia những trò chơi tại đây, bạn còn có thể tham gia vào công viên nước của Suối Tiên. Ngâm mình trong những dòng nước mát mẻ, tham gia những trò chơi vận động dưới nước. Tránh đi được những sự oi bức và nắng nóng khó chịu của mùa hè.

Trên đây là 2 công viên văn hóa giải trí vô cùng nổi tiếng mà bất cứ du khách nào đến với TPHCM đều không thể bỏ qua. Mang đến cho bạn những kỷ niệm đáng nhớ cho lần tham quan thành phố Hồ Chí Minh này cùng với gia đình và bạn bè của mình nhé. Hãy đặt mua giá vé máy bay TPHCM và đi tới tham qaun vui chơi ngay nhé.