Dinh Độc Lập là một địa điểm du lịch nổi bật tại Sài Gòn

Du lịch tại vùng đất Sài Gòn du khách sẽ được tham quan và khám phá nhiều địa điểm tuyệt vời, nhiều trung tâm thương mại nổi tiếng và đặc biệt có nhiều công trình kiến trúc mang nét đẹp của lịch sử và địa danh nổi tiếng không thể không nhắc tới đó là Dinh Độc Lập, một công trình kiến trúc đặc sắc. Bằng vé máy bay đi Saigon VietNam Airline hãy đến khám phá Dinh Độc Lập ngay, nơi lưu giữ rất nhiều nét đẹp văn hóa lịch sử của dân tộc Việt Nam.

ve-may-bay-di-sai-gon-vietnam-airline

Dinh Độc Lập nổi tiếng tại Sài Gòn

Chắc chắn mọi du khách khi đến du lịch tại Sài Gòn đều không thể bỏ lỡ cơ hội được ghé thăm và khám phá, tìm hiểu nhiều nét đẹp văn hóa, nhiều di vật mang đậm nét lịch sử  tại Dinh Độc Lập, nơi được xem là địa điểm khám phá và đáng để tìm hiểu nhất khi đến thăm Sài Gòn. Dinh Đọc Lập không phải là một cái dinh thự trống rỗng mà nó chứa đựng rất nhiều điều thú vị và hấp dẫn, mỗi tầng đều có bài trí và trưng bày những cổ vật rất có giá trị.

Khám phá bên trong Dinh Độc Lập nổi tiếng tại Sài Gòn

Dinh Độc Lập là một nơi sang trọng với kiến trúc, phong thủy và cảnh quan lung linh, huyền bí. Trong dinh lưu giữ rất nhiều bảo vật có giá trị như bình gốm cổ, nhiều bức tranh quý có giá trị rất cao, những vật dùng hàng ngày như chén, ly, bàn, ghế vô cùng đẹp,… Với vé máy bay đi TPHCM VietNam Airline du khách sẽ dễ dàng đến thăm Dinh Độc Lập, nơi được xây dựng lên với mục đích chính là làm nơi ở cho các nguyên thủ quốc gia thời xưa, hay được dùng là nơi tiếp khách của các vị tổng thống và thủ tướng hoặc là nơi tổ chức các buổi tiệc sang trọng.

ve-may-bay-di-sai-gon-vietnam-airline-gia-re

Những vật cổ có giá trị trong Dinh Độc Lập

Xem thêm: Du lịch mùa xuân ngắm hoa Anh Đào ở Nhật Bản

Trong dinh có rất nhiều bức tranh sơn dù tuyệt đẹp. Bức tranh sơn dầu tả cảnh đẹp của đất nước Việt Nam của kiến trúc sư Ngô Viết Thụ, bức sơn mài Bình Ngô Đại Cáo tuyệt vời được ghép từ 40 mảnh nhỏ của họa sĩ Nguyễn Văn Minh, hay bức vẽ về vị vua Trần Nhân Tông đang giúp đỡ người đói rét trên đường di phục xuất cung, bức tranh bằng màu nước có tên Việt Nam Quốc tổ… và còn rất nhiều bức tranh mang nét đẹp đặc sắc của vùng đất và con người Việt Nam.

dat-ve-may-bay-di-sai-gon-vietnam-airline

Những chiếc bình cổ tuyệt đẹp

Ngắm nhìn những bảo vật cổ có giá trị trong dinh, du khách sẽ ngỡ ngàng bởi những chiếc bình gốm sứ tuyệt đẹp. Chiếc bình thể hiện về tết trung thu tại Việt Nam với những chiếc lồng đèn xinh xắn, đáo pháo, múa lân,… rất hấp dẫn, tiếp đến du khách có thể đến ngắm nhìn bình men ngũ sắc với họa tiết chính là Bát tiên đến dự lễ hội bàn đào đẹp vô cùng,… còn rất nhiều bình gốm giá trị khác nữa. Bằng vé máy bay đi Saigon VietNam Airline đừng bỏ lỡ cơ hội ghé thăm phòng ăn sang trọng với những dụng cụ bàn, ghé, chén, tách vô cùng bắt mắt, bàn ghế được điêu khắc họa tiết độc đáo. Còn có rất nhiều những vật lưu niệm mang nhiều nét đẹp từ các nền văn hóa của dân tộc được trưng bày khắp nơi trong dinh rất hấp dẫn.

Quý khách sẽ có những chuyến du lịch thú vị tại nhiều nơi một cách nhanh nhất khi đặt vé máy bay tại Vivavivu giúp, truy cập website của Vivavivu hoặc liên hệ trực tiếp tại phòng vé để chúng tôi có thể tư vấn và hỗ trực trực tiếp cho quý khách.

Xem thêm: Sở hữu vé máy bay đi Hà Nội Jetstar để dạo quanh Phố Cổ Bằng Xích Lô