Bảo tàng lịch sử Việt Nam địa điểm tham quan hấp dẫn tại Sài Gòn

Sài Gòn là thành phố nổi tiếng với nhiều công trình kiến trúc hiện đại và cũng lưu giữ rất nhiều khu trưng bày lịch sử, nổi bật nhất là Bảo tàng lịch sử Việt Nam, nơi lưu giữ những di vật mang giá trị lịch sử và mang đậm nét văn hóa của lịch sử dân tộc một thời. Đến tham quan bảo tàng với vé máy bay đi Saigon Vietjet du khách sẽ được tìm hiểu về văn hóa của dân tộc Việt Nam, những nét đẹp lịch sử đáng nhớ và cũng là nơi lưu giữ lại những cổ vật có giá trị cổ xưa.

ve-may-bay-di-sai-gon-vietjet

Bảo tàng lịch sử Việt Nam tại Sài Gòn

Đến du lịch Sài Gòn, chắc chắn du khách sẽ không bỏ lỡ cơ hội ghé thăm Bảo tàng lịch sử Việt Nam, bởi nơi đây du khách sẽ biết được nhiều nét đẹp của văn hóa đất nước Việt Nam, tìm hiểu về lịch sử hình thành và phát triển của bảo tàng. Bảo tàng nằm tọa lạc tại con đường Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Bến Nghé thuộc quận 1, thành phố Hồ Chí Minh, nằm trong khuôn viên của Thảo Cầm Viên Sài Gòn đầy thú vị và được xây dựng theo lối kiến trúc rất độc đáo.

Tham quan bên trong Bảo tàng lịch sử Việt Nam

Với kiến trúc được xây dựng theo hướng Đông Dương cách tân, Bảo tàng lịch sử Việt Nam có phần chính là một khối bát giác rất độc đáo cùng với hai mái được lợp bằng ngói ống tuyệt đẹp kèm theo hình rồng phụng để trang trí xung quanh. Vé máy bay đi Saigon Vietjet sẽ mang bạn đến với bảo tàng tuyệt vời, nhìn ngắm đỉnh chóp của bảo tàng với thiết kế bốn quả cầu nhỏ dần và xếp chồng lên nào rất đặc sắc. Bảo tàng có một tòa nhà chính với hai cổng mở lối ra vườn sau  và có một sảnh lớn được thiết kế theo hình bát giác đặc trưng.

ve-may-bay-di-sai-gon-vietjet-gia-re

Kiến trúc độc đáo của Bảo tàng lịch sử Việt Nam

Xem thêm: Du lịch mùa xuân ngắm hoa Anh Đào ở Nhật Bản

Đến tham quan Bảo tàng lịch sử Việt Nam để ngắm nhìn những tư liệu, hiện vật quý giá của lịch sử được lưu giữ và bảo quản kỉ càng, khám phá từng căn phòng, nơi trưng bày cổ vật của từng thời kì, từng giai đoạn đáng nhớ khác nhau trong lịch sử của dân tộc như phòng trưng bày cổ vật thời Tây Sơn, phòng trưng bày áo vua, áo hoàng hậu hay các phòng trưng bày cổ vật khác. Ngoài ra, bảo tàng còn trưng bày nhiều vật liên quan đến văn hóa đậm sắc của miền Nam như văn hóa nghệ thuật Champa, văn hóa Óc Eo hay Bến Nghé Sài Gòn,…

dat-ve-may-bay-di-sai-gon-vietjet

Các khu trưng bày tại Bảo tàng lịch sử Việt Nam

Du lịch Sài Gòn tại nhiều địa điểm vui chơi, khám phá thú vị và đừng quên ghé đến Bảo tàng lịch sử Việt Nam, nơi mang đậm lịch sử, văn hóa của dân tộc Việt Nam, nơi đây được rất nhiều du khách trong và ngoài nước ghé thăm khi có dịp đến Sài Gòn. Bằng vé máy bay đi Saigon Vietjet đến Bảo tàng lịch sử Việt Nam sẽ là một lựa chọn hợp lý và vô cùng ý nghĩa cho du khách. Nhìn ngắm kiến trúc của bảo tàng cũng đã khiến du khách vô cùng thích thú, đặc biệt khách du lịch sẽ còn ấn tượng nhiều hơn nữa khi bước vào bên trong của bảo tàng nổi tiếng này. Hãy để Vivavivu giúp quý khách có những chuyến du lịch trải nghiệm thú vị bằng cách truy cập website của Vivavivu hoặc liên hệ trực tiếp tại phòng vé để chúng tôi có thể tư vấn và hỗ trực trực tiếp.

Xem thêm: Sở hữu vé máy bay đi Hà Nội Jetstar để dạo quanh Phố Cổ Bằng Xích Lô