Vé máy bay đi Úc

Đến với nước Úc là đến với những thắng cảnh thiên nhiên kỳ lạ, chúng luôn chứa những điều bí ẩn khó giải thích. Một thiên nhiên tươi đẹp nhưng trong chúng vẫn luôn ẩn chứa một điều gì đó làm chúng ta không hiểu vì sao. Và hồ nước có màu Hồng ở nước  Úc xinh đẹp  là một minh chứng sống tiêu biểu nhất mà quý khách nên đến thăm.

Vì những thắng cảnh lạ lùng ấy mà hàng năm nước Úc thu hút rất nhiều số lượng du khách đến đây du lịch, và cũng từ đó các loại vé máy bay đi Úc khứ hồi của đại lý Vivavivu chúng tôi được bán nhiều hơn hẳn. Các chương trình ưu đãi để có những chuyến bay giá rẻ an toàn cũng được săn đón nhiều hơn xưa rất nhiều. Nếu quý khách có nhu cầu đến Úc thăm quan những thắng cảnh mà khoa học không giải thích được có thể liên hệ cho đại lý chúng tôi. Chúng tôi chắn chắc sẽ cung cấp cho quý khách những tấm vé máy bay tốt nhất  hiện nay. Mà không đại lý vé máy bay nào có thể so sánh được.

Tham quan hồ nước màu Hồng với vé máy bay đi Úc giá rẻ

ve-may-bay-di-uc

Mặc dù hiện nay trên thế giới có khá nhiều loại hồ có nước màu Hồng nhưng đối với thé giới thì hồ nước màu Hồng ở Úc mang tên Hillier vẫn là hồ tự nhiên nước tuyệt đẹp và bí ẩn nhất. Cùng vé máy bay đi Úc giá rẻ để có thể tìm hiểu điều kỳ lạ này. Thậm chí, hồ Hillier còn thách thức các nhà khoa học đến đây để đi tìm ra lời giải tại sao nước lại có màu hồng bí ẩn như vậy , nhưng đến nay  màu hồng bí hiểm vẫn chưa có lời giải đáp chính xác nhất từ các nhà khoa học.

Hồ Hillier là một hồ kỳ lạ khu chúng mang nước màu Hồng trên mình và nằm trên đảo Middle, đây được xem là hòn đảo lớn nhất nằm trong số các hòn đảo trên quần đảo Recherche, Tây Australia. Từ trên cao nhìn trực tiếp xuống, hồ Hillier trông như một chiếc bong bóng mang hình hài kẹo cao su được thổi phồng lên. Điều đó đã khiến hồ Hillier trở nên vô cùng đặc biệt.

Hồ có chiều dài vào khoảng 600m,xung quanh chúng được bao phủ hoàn toàn bởi một dải cát và một khu rừng rậm Paperbark cùng đó là khu rừng bạch đàn. Nơi đây là một dải cát khá hẹp được bao phủ hoàn toàn bởi một thảm thực vật vô cùng lớn chia tách hồ với vùng biển phía Nam.

Cảm nhận một nét đẹp vô cùng quyến rũ với hồ Hillier

ve-may-bay-di-uc-gia-re

Không giống như các hồ nước màu hồng khác trên thế giới, các nhà khoa hồng đã tìm ra được nguyên do sao có màu hồng, nhưng riêng hồ Hillier thì nhà khoa học lại vẫn chưa tìm được nguyên nhân cụ thể tại sao lại như vậy. Đặt vé máy bay đi Úc để khám phá hồ nước đến từ thiên đường này. Chắc chắn quý khách sẽ cảm thấy hài lòng khi đến đây. Tuy nhiên,theo nhiều  nhiều nhà khoa học đưa ra các suy đoán rằng, màu hồng của hồ được tạo ra bởi các loại sinh vật có tên là Dunaliella salina và Halobacteria sống ở đây. Nhiều giả thuyết khác lại cho rằng, nước có màu hồng là do một loài vi khuẩn màu đỏ trong các lớp vỏ muối tạo nên.

Qua nhiều giả thuyết đưa ra nhưng chưa có giả thuyết nào thực sự thuyết phục về màu hồng của nước ở Hồ Hillier. Quý khách chắc sẽ rất tò mò về hồ này vì vậy hãy liên hệ địa lý vé máy bay chúng tôi để mua vé bay sang Úc ngay lập tức nhé.