Tất cả những thông tin du lịch về vé máy bay đi Úc khứ hồi

Nước Úc  trong những năm gần đây là một quốc gia đang trải qua quá trình có mức độ đô thị hóa cao nhất thế giới. Tuy nhiên không vì những điều đó mà chúng lại không có những cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp. Nơi này có rất nhiều  sức hút đến từ thiên nhiên. Mua vé máy bay đi Úc khứ hồi để du lịch chưa bao giờ dễ dàng như hôm nay. Nước Úc không chỉ hấp dẫn bởi những địa điểm đến tham quan hiện đại với các công trình mang tính lịch sử hoành tráng như Sydney, Melbourne, và Perth, mà nơi này còn mê hoạt du khách bởi sức hút của những người yêu những kì quan của thiên nhiên,hay những vùng sa mạc rộng lớn trải dài đến tận chân trời, những bãi biển hoang sơ và những hòn đảo tuyệt đẹp.

Nắm bắt được những điều này, nên đại lý Vé máy bay Vivavivu của chúng tôi, luôn tìm kiếm các chặng bay tới Úc nhanh nhất để đáp ứng các nhu cầu cần thiết cho quý khách. Vì vậy để thực hiện nhanh nhất các chuyến bay đến đây, quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại 1900 6042 để được chúng ôi giữ chỗ nhanh chóng.

Phương tiện di chuyển và vé máy bay đi Úc khứ hồi

ve-may-bay-di-uc

Với vị trí cách biệt và duy nhất so với các châu lục khác,  nên cách duy nhất có thể tới nước Úc nhanh chóng  chỉ có thể đi được bằng đường hàng không. Tại đất nước Việt Nam chúng tôi có các chuyến bay trực tiếp phục vụ cho khách muốn du lịch đất nước Úc. Chúng được vận chuyển bởi 2 sân bay lớn nhất của Việt Nam.  Ngoài các chuyến bay trực tiếp thì cũng có những chuyến bay gián tiếp bằng cách quá cảnh qua một sân bay khác. Để mua vé máy bay đi Úc khứ hồi tốt nhất quý khách có thể mua vé tại đại lý Vivavivu chúng tôi.

Việc di chuyển xung quanh nước Úc để du lịch tham quan khám phá thì quý khách có thể yên tâm. Vì cơ sở hạ tầng giao thông nước Úc khá hiện đại, cũng như hệ thống hàng không tốt nhất hiện nay. Nên việc di chuyển giữa bang này đến bang khác trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.  Vì thế quý khách có thể yên tâm đi xe khách hay đi máy bay.  Các hãng hàng không nội địa nổi tiếng mà quý khách có thể dùng để di chuyển giữa các bang đó là Tiger Airways Australia,  Qantas, Jetstar ,Virgin Australia. Một điều quý khách cần chú ý, quý khách không nên đi hệ thống xe lửa tại đất nước này.

Địa điểm tham quan du lịch nổi tiếng của nước Úc

ve-may-bay-di-uc-gia-re

         NEW SOUTH WALES – ĐÔNG NAM NƯỚC ÚC

Mua vé máy bay đi Úc khứ hồi để tới thành phố Sydney, niềm tự hào của nước Úc. Nơi đây còn được biết đến như là một thành phố cảng Harbour City, đây là địa điểm phát triển du lịch hàng đầu nước Úc. Đến nơi đây quý khashc có thể tham quan các địa điểm nổi tiengs của thành phố này như khu phố cổ The Rocks và Parramatta , Cầu cảng Sydney Harbour Bridge, Công viên Olympic Sydney , Nhà hát Sydney Opera House, cảng Darling Harbour.

Khi đến những nơi này, quý khách sẽ thấy được đất nước Úc hiện đại và hiếu khách như thế nào. Những công trình đi vào lịch sử loài người, hiện đại, hùng vĩ…