Giá vé máy bay đi Úc để tham quan  thiên nhiên

Bài viết sau đây sẽ tổng hợp những danh lam thắng cảnh mà quý khách cần phải biết khi đã tham khảo các giá vé máy bay đi Úc. Tất cả những cảnh đẹp của bài viết sau đây đều được chúng tôi chọn lộc rất chi tiết. Vì vậy chỉ cần quý khách dựa vào bài viết của chúng tôi là có thể tham quan được hết các cảnh đẹp của nước Úc.

Đại lý vé máy bay Vivavivu của chúng tôi luôn được giới chuyên môn đánh giá khá cao bởi hiệu quả mang lại cho quý khách cao. Vì vậy chúng tôi sẽ là địa chị đầu tiên mà quý khách biết đến khi đặt vé máy bay đi Úc. Ngoài ra những giải đáp các thắc mắc của quý khách sẽ được bộ phận nhân viên chúng tôi giải tích kỹ càng cho quý khách.

Liệt kê các địa chỉ cần tham quan khi mua giá vé máy bay đi Úc du lịch

ve-may-bay-di-uc

         Daintree National Park:

Đây là một trong những công viên quốc gia nằm ở vị trí phía Bắc Queensland,chúng được tạo nên bởi những khu rừng mưa nhiệt đới, cùng với những tán cay xanh mượt giúp thỏa mãn những khách du lịch Úc thích khám phá thiên nhiên.

         Cairns:

Đây là một thành phố lớn ở phía Bắc Queensland, chúng được xem là khá quan trọng vì đây là địa điểm trung chuyển của khách du lịch nước  Úc đến với 2 địa điểm Great Barrier Reef và Daintree.

         Norfolk Island:

Đây được mệnh danh là hòn đảo tuyệt đẹp của khu vực ngoài khơi phía Đông của nước Úc.

         Torres Strait Islands:

Đây là cụm đảo nằm giữa vị trí phía Bắc nước Úc và địa điểm Papua New Guinea. Mua giá vé máy bay đi Úc để tới các hòn đảo này, đây cũng là địa điểm thu hút khách du lịch đến nước Úc bởi chúng sở hữu những bãi biển nước xanh ngọc mát mẻ, ngoài ra đây cũng có môi trường nhiệt đới và văn hóa bản địa đặc sắc.

         Sunshine Coast:

Đây là một hệ thống quần thể những điểm đặc sắc mà đến nước Úc quý khách phải đến đây để du lịch, chúng được bao gồm bởi các bãi biển và các thị trấn nằm ở phía bắc Brisbane  như: Mapleton và Yandina ,Beerwah, Maleny ,Caloundra, Coolum, Montville, Noosa.

         Melbourne:

gia-ve-may-bay-di-uc

Melbourne còn gọi thủ phủ bang Victoria, nơi này cũng được xem  là trung tâm văn hóa của Úc. Các điểm tham quan quý khách đi du lịch Úc không nên bỏ qua: con đường tỏa sáng ban đêm Gertrude Street, ga xe lửa Flinders Street Railway Station, đường dành cho dân đồng tính Commercial Road, tháp Eureka Tower, đường dành cho dân đồng tính Commercial Road, chợ Queen Victoria Market, bảo tàng Melbourne Museum, con đường thời trang Chapel Street.

         Adelaide:

Những người mê rượu sẽ không thể bỏ qua được thành phố Adelaide này, đây được xem là  thủ đô rượu của thế giới. Đối với người dân nơi đây thì  Adelaide là một thành phố êm đềm với những quán café sang trọng yên tĩnh tuyệt vời nhất của du lịch Úc. Các điểm tham quan chính mà du khách cần biết khi tới đây là  công viên quốc gia Belair National Park, khu vực phố cổ Glenelg, sở thú Adelaide Zoo nơi có gấu trúc khổng lồ, đồi Montefiore Hill, cảng Port Adelaide và cụm đồi Adelaide Hills,. Toàn những địa điểm đáng để quý khách tham quan.