Đến vườn quốc gia Kakadu bằng vé máy bay Úc khứ hồi

Đến với nước Úc bạn sẽ được chiêm ngưỡng nghệ thuật trên đá của những thổ dân Châu Úc hay là tìm hiểu về những thực vật cổ xưa hiếm có và cùng được thỏa mãn tinh thần khám phá mạo hiểm thì không còn điều gì có thể không đến với vườn quốc gia Kakadu. Mua ngay vé máy bay Úc khứ hồi để được đến thăm quan nơi đây bạn nhé.

dat-ve-may-bay-di-uc

Vườn Quốc Gia Kakadu

Đến khám phá Kakadu đó sẽ luôn luôn là một hành trình mang lại cho bạn nhiều những trải nghiệm khó quên khi mà nhắc về nước Úc, về xứ sở những chú Kangaroo. Nơi đây nằm cách thành phố Darwin khoảng 3h đồng hồ đi xe. Vườn quôc gia Kakadu đã Unesco được xếp hạng là Di sản Thế giới và là một điểm tham quan tại Úc vô cùng hấp dẫn.

Đến khám phá kho tàng của miền Bắc Úc tại Kakadu

Khi đến Kakadu du khách sẽ được khám phá nhiều những vách đá gồ gề dựng đứng đã được những thổ dân nơi đây khắc họa nhiều hình ảnh lien quan đến đời sống hàng ngày của họ. Đó là một kho báu của các thổ dân mà bạn được chiêm ngưỡng đó, những kho báu này luôn tồn tại vĩnh cửu cùng thời gian, có những tác phầm có niên đại lên đến 50000 năm với những nét cắ từ thời tổ tiên thổ dân Dreamtime đã tạo ra ở Núi Đá Nourlangie. Bạn có tin không khi mà chính bức tranh nổi tiếng có tên là Người tạo ra Tiếng Sét của tổ tiên thời Dreamtime thì hiện vẫn đang kiểm soát được những cơn dông ở trong mùa mưa bão. Những tác phẩm mà giúp cho du khách biết thêm về Kakadu đó là Bức tranh về Rắn Cầu Vồng hay nghệ thuật X-quang tại núi đá Ubirr là một trong số những nơi tập trung nghệ thuật trên đá cao nhất của những thổ dân. Kiếm vé máy bay Úc khứ hồi để thực hiện hành trình.ve-may-bay-di-uc

Không Gian Ở Kakadu

Điều đặc biệt là bạn có thể chiêm ngưỡng những dấu chân của những người thợ săn, những loài vật và cả những nhân vật nổi tiếng thời Dreamtime. Những vết tích còn lại đó chính là các chòi, những tác phẩm trên đá, những dụng cụ được là bằng đá hoặc bằng đá màu và những màu đất sơn dùng để trang trí trong các nghi lễ. Qua những vách đá khi đi dọc theo con đường Gubarra, thì bạn sẽ đến được với những cánh rừng gió mùa hay là những vùng đất ngập nước ở trên đường Bubba để được ngắm các những vách đá. Nếu đã đến đây, du khách cũng đừng nên bỏ lỡ cơ hội được cắm trại qua đêm tại một nơi vô cùng thú vị đó là Hẻm núi Koolpin hay là ở chân dốc Arnhem Land để có thể cảm nhận một sự thú vị giữa thiên nhiên hùng vĩ. Đến với Kakadu, du khách sẽ cảm nhận được sự chuyển mùa rất khác biệt của vùng đất hoang sơ này.

Bằng vé máy bay Úc khứ hồi đến vườn quốc gia Kakadu

Hiện nay những hành trình khám phá nước Úc đều nằm ở trong danh sách những điểm du lịch ở nước ngoài thú vị hấp dẫn nhất và được rất nhiều những du khách khắp nơi yêu thích. Hãy thực hiện hành trình đến Kakadu bằng vé máy bay Úc khứ hồi bạn nhé.

Tham khảo bài viết mới nhất: Đến Trúc Lâm Tịnh Viện nơi mà thời gian đọng lại cùng cõi Phật