Đến vùng Tennant Creek và quần đảo Tiwi bằng vé máy bay đi Úc giá rẻ

Nếu bạn đang đến Úc thì bạn hãy dành thời gian để đến Tennant Creek, vùng đất hoang sơ để khám phá bạn nhé. Nhưng nếu bạn thích khám phá một quần đảo vừa có núi, có rừng, có bãi biển, có làn nước trong xanh thì bạn hãy đến cới Tiwi, nơi tập trung những yếu tố hoàn hảo khi bạn đến bằng vé máy bay đi Úc giá rẻ.

dat-ve-may-bay-di-uc

Vùng Đất Tennant Creek

Đến Tennant Creek thì hãu đi về phía bắc của nó đến vùng Barkly Tablelands, nơi đó là nơi tập trung những nộng trại gia súc lớn, bạn đến đây sẽ được thăm quan những nông trại vô cùng hấp dẫn, chắc chắn rằng đieẻm lý thú này sẽ là một điểm dừng chân để bạn tham quan và khám phá. Nơi đây có cảnh quan tự nhiên tuyệt đẹp, những nét văn hóa độc đáo của người thổ dân, xem lẫn vào đó là những nét ẩm thực độc đáo, những món ăn mang hương vị đặc trưng mà không ở đâu có được.

Khám phá vùng Tennant Creek và quần đảo Tiwi

Tennant Greek là có những điểm nhấn tuyệt vời đối với du khách. Trái ngược với những sự phát triển không ngừng của thế giới thì cùng Tennant Creek, vùng Tennant Creek là nơi tập trung những giá trị đặc biệt đọng lại những giá trị vô cùng quý giá của đất nước Úc. Nơi này dường như ngưng đọng với thời gian, quay ngược về cái thời mộc mạc nhất. Nếu bạn đã đến Úc thì đừng bỏ lỡ cơ hội đến với Tennant Creek. Đến nơi mà thời gian ở hơi thở của Đất, đá, nước và cả những vẻ đẹp của người thổ dân, những người chủ thực tế của vùng đất quý giá này. Mua ngay vé máy bay đi Úc giá rẻ để hành trình.

ve-may-bay-di-uc

Quần Đảo Tiwi Đẹp Tuyệt

Ngoài ra bạn sẽ có cơ hội để đến quần đảo Tiwi nổi tiếng, thưởng thức những tác phẩm mỹ nghệ vô cùng nổi tiếng như pukamanis, chắc chắn rằng những tác phẩm đó sẽ mang đến cho bạn nhiều những điều ngạc nhiên tò mò và thú vị. Khi bạn đến đây bạn sẽ thấy được những cây cọc cao gần 3m, cọc đó có tên là pukamani, những cột này nằm ở trong những nghĩa trang nằm rải rác ở trên những hòn đảo dường như tô điểm thêm cho nghĩa trang này những vẻ lạnh lẽo, hoang vắng thêm nữa. Hòn đảo này còn giữ được những nét hoang sơ, nơi đây có rất ít những dịch vụ và có rất ít khu nhà nghỉ, cũng không có dịch vụ cho thuê xe nào cả. Nên bạn phải chuẩn bị đầy đủ những vật dụng cần thiết để không phải thiếu, ở đó muốn đi kiếm mua thêm cái gì đó thì rất khó.

Bằng vé máy bay đi Úc giá rẻ đến vùng đất của thiên nhiên

Khi bạn đến vùng đất này để hành trình thì bạn sẽ được đến đáp xứng đáng cì nơi này có rất nhiều điều cho bạn xứng đáng, như tăm biển, đi dạo trên những bãi cát, hoặc là ngồi thành thơi câu cá,… còn nhiều hoạt động hấp dẫn đang chờ bạn. Nếu bạn ưa thích tìm hiểu về quá khứ thì hãy đến tìm hiểu về quá trình hình thành ủa nơi đây, lịch sử về những con người đã sống trên quần đảo này rất nhiều năm rồi, tất cả những điều đó tập trung ở bảo tàng Patakijiyali ở Wurrumiyanga. Hãy đến đây để khám phá bằng vé máy bay đi Úc giá rẻ.

Tham khảo bài viết mới nhất: Đến vịnh Vân Phong thưởng thức nét đẹp lạ lùng của Mũi Đôi – Hòn Đầu