Đặt vé máy bay đi Úc để tham quan Queensland

Tham quan nước Úc để khám phá mọi cảnh quan thiên nhiên, mọi cuộc sống của con người dân nơi đây, cũng như tìm hiểu về các nền ẩm thực độc đáo của nơi này. Quý khách sẽ thấy được cuộc sống thanh bình, tĩnh lặng, nhưng cũng không kém phần sôi động tại nơi đây. Hãy đặt vé máy bay đi Úc để cùng chúng tôi cảm nhận được những điều tốt nhất về cuộc sống nơi đây.

Là một đại lý hàng đầu chúng tôi sẽ giúp cho quý khách có những chuyến bay an toàn nhất đến với nước Úc. Cùng với những hành trình lịch trình khám phá thú vị, sẽ giúp cho quý khách vui vẻ thoãi mái hơn với thời gian nghĩ dưỡng của mình. Hãy liên hệ ngay chúng tôi để đặt vé máy bay nhanh chóng ngay hôm nay.

Tham quan các địa điểm Queensland bằng cách đặt vé máy bay đi Úc

ve-may-bay-di-uc

         Brisbane:

Nơi đây là một thành phố yên bình tĩnh lặng và vô cùng thân thiện của du lịch nơi nước Úc, vị trị thuận lợi nằm ở khu vực bờ Đông nước Úc. Nơi đây có các địa điểm du lịch tham quan chính như : thiên hà cung Sir Thomas Brisbane Planetarium , Tòa nhà Brisbane City Hall, núi Mt. Coot-tha,  quảng trường King George Square, nơi bạn có thể nhìn ngắm các chú chuột túi kangaroo và gấu trúc, bảo tàng Museum of Brisbane, sở thú Alma Park Zoo và Lone Pine Koala Santuary ,nhà thờ St. Stephen’s Cathedral theo phong cách neo-Gothic, nơi này với các  trung tâm văn hóa Queensland Cultural Center với nhiều tòa nhà danh cho các môn nghệ thuật trong đó nổi tiếng có nhà triển lãm độc nhất Gallery of Modern Art (GoMA). Đặt vé máy bay đi Úc du lịch để tham quan các địa điểm nổi tiếng trên.

         Gold Coast:

Đây là vùng bờ biển xinh đẹp khá nổi tiếng của du lịch Úc, với tổng hợp khoảng 30 bãi biển độc nhất nổi tiếng, với các dịch vụ chất lượng như có đội cứu hộ chuyên nghiệp hoạt động phục vụ du khách. Trong đó Surfers Paradise là một bãi biển đẹp độc , ngoài ra cũng lý tưởng cho quý khách có nhu cầu lướt sóng. Các bãi biển khác  nổi tiếng bao gồm Snapper Rocks, Broadbeach, Rainbow Bay , North Burleigh, Greenmount Beach ,Burleigh Heads, Kirra,  Tallebudgeera Creek, Currumbin. Chỉ cần vài cách đặt vé máy bay đi Úc là quý khách có ngay chuyến du lịch thú vị.

         Great Barrier Reef:

gia-ve-may-bay-di-uc

Chúng là một quần thể san hô đặc sắc lớn nhất thế giới nằm ở khu vực ngoài khơi Queensland. Quý khách có thể đặt tour đến khu du lịch Great Barrier Reef từ những thị trấn ven biển nổi tiếng sinh động như Gladstone, Cape Tribulation, Mackay, Port Douglas, Cairns, Airlie Beach , Townsville. Quý khách cũng có thể lựa chọn snorkeling hay vị trí lặn đẹp scuba diving tại nơi những vùng biển này, nước trong vắt có thể nhìn tận đấy biển, để tận mắt chứng kiến quần thể san hô sinh động tuyệt đẹp của du lịch Úc. Ngoài Úc quý khách cũng có thể mua vé máy bay đi Saigon Vietjet để tham quan các địa điểm khác.

Hãy đặt vé máy bay đi Úc của đại lý chúng tôi Vivavivu. Chúng tôi được đánh giá là những đại lý hàng đầu của Việt Nam. Quý khách chắc chắn nhận ngay được vé máy bay nhanh nhất có thể. Và quý khách hãy yên tâm về dịch vụ của chúng tôi. Công ty Vivavivu hân hạnh được phục vụ quý khách.