Cùng mua vé máy bay đi Úc giá rẻ để tham quan Blue Mountains

Mua vé máy bay đi Úc giá rẻ từ đại lý Vivavivu để có thể tham quan các địa điểm nổi tiếng của nước Úc. Với một chi phí không quá cao, nhưng quý khách sẽ cảm nhận được những điều tốt nhất về nơi đây, quan cảnh thiên nhiên, những công trình kiến trúc hiện đại, những món ăn đặc sản chỉ có riêng ở nơi đây. Tất cả những điều trên đã tạo cho ngành du lịch của Úc phát triển mạnh mẽ.

Để có thể nhanh nhất tới Úc du lịch, quý khách hãy liên hệ đến với đại lý Vivavivu để chúng tôi có thể nhanh chóng đặt vé giữ chỗ cho quý khách. Từ đó quý khách có thể yên tâm về chuyến bay an toàn của mình. Vừa có thể nhanh nhất để đến Úc, vừa có thể an tâm về chuyến bay, vừa có thể tối ưu được chi phí bay, chỉ có thể đến với đại lý Vivavivu quý khách mới có thể làm được những điều đó.

Cùng vé máy bay đi Úc giá rẻ để tham quan các địa điểm nổi tiếng

ve-may-bay-di-uc

         Blue Mountains:

Mua vé máy bay đi Úc giá rẻ để một lần đến với Blue Mountains, nơi đây có vị trí nằm ở phía Tây của thành phố Sydney, là một dãy núi hùng vĩ với các thắng cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp của du lịch Úc. Các điểm mà quý khách cần lưu ý khi đến thăm dãy núi Blue Mountains: hang động Jenolan Caves , Echo Point ở thành phố Katoomba, xe lửa The Scenic Railway ở Scenic World – tuyến xe lửa dốc nhất thế giới, Govett’s Leap ở thành phố Blackheath, Kanangra Walls ở công viên quốc gia Kanangra Boyd National Park , thác nước Gordon Falls gần Leura ,Cliff Drive ở Katoomba và Leura .

–          Canberra:

Hãy cùng bạn bề đến tham quan thủ đô của Úc một vùng đất đầy nét cổ kính với nhiều công trình, bảo tàng và các nhà triển lãm vô cùng thú vị. Khi đến đây quý khách có thể tham quan các loại công trình phổ biến như sau : khu tưởng niệm chiến tranh Australian War Memorial, tòa nhà Black Mountain Tower ,bảo tàng Canberra Museum and Galerry, tòa nhà Quốc hội Parliament House of Australia ,bảo tàng quốc gia National Museum of Australia, nhà triển lãm quốc gia National Gallery of Australia, vườn thực vật Australian National Botanic Gardens  và khi đến đây quý khách cũng có thể xem loài động vật chuột túi kangaroo ở The Pinnacle Nature Reserve.

         Snowy Mountains:

gia-ve-may-bay-di-uc

Mua vé máy bay đi Úc giá rẻ để đến nơi này, Đây cũng là một địa điểm nổi tiếng không kém , chúng nằm ở khu vực phía đông nam New South Wales,nếu quý khách là một người thích tuyết và thích cái lãnh lẽo,  vì thế chúng là địa điểm vô cùng lý tưởng nhất  của du lịch Úc cho hoạt động trượt tuyết. Ngoài ra nơi này cũng có các loại thành phố, thị trấn vô cùng nổi bật và hiện đại như  Cooma, Tumut,  Jindabyne, Charlotte Pass ,Thredbo.

Tất cả các địa điểm trên sẽ giúp quý khách mở mang tầm mắt nhanh chóng,  vì vậy quý khách nên đặt vé máy bay đi Úc giá rẻ của Vivavivu chúng tôi, chúng tôi sẽ đưa quý khách tới những nơi đẹp nhất của thiên nhiên, những công trình vĩ đại nhất của nhân loại. Chúng tôi sẽ là những cầu nối duy nhất của quý khách . Trân trọng quý khách.