Sự đa dạng về các địa điểm du lịch ở Sài Gòn

Thành phố Sài Gòn là một nơi vô cùng hiện đại của Việt Nam. Những không vì thế nơi này không có những khu du lịch sinh thái về với thiên nhiên. Khi mua vé máy bay đi Saigon Vietnam Airline đến nơi đây. Quý khách sẽ được tận hưởng những hình thức du lịch khác nhau từ hình thức du lịch sinh thái cho đến các hình thức du lịch hiện đại. Nơi này sẽ đáp ứng mọi nhu cầu du lịch của quý khách. Chắc chắc sẽ giúp cho kỳ nghỉ trở nên tuyệt vời hơn hết.

Tìm hiểu các địa điểm du lịch đa dạng ở Sài Gòn

Làng du lịch Bình Quới

ve-may-bay-di-saigon

Khu Du Lịch Bình Quới

Vị trí của khu du lịch sinh thái Bình Quới nằm trên bán đảo Thanh Đa, chúng được bao bọc bởi dòng sông Sài Gòn, từ đây đến  trung tâm thành phố Hồ Chí Minh cách chừng 8 km.
Nơi này với một cảnh quan sông nước đẹp độc đáo, đây sẽ là địa điểm du lịch tổng hợp lớn nhất tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay.

Tại nơi đây quý khách sẽ có khoảng 55 phòng ngủ với tất cả các trang thiết bị hiện đại cho quý khách có thể thỏa thích lựa chọn, chúng được ẩn mình dưới những tán cây cao tán rộng rợp mát ven sông. Nhà hàng tại khu du lịch luôn là một địa chỉ tin cậy vô cùng cho những cuộc liên hoan,vui chơi,  chiêu đãi và đặc biệt là nhà hàng ở đây cực kỳ nổi tiếng với những món được chế biến bằng nướng hay các đặc sản Việt Nam. Nếu quý khách có nhu cầu đến đây tham quan có thể mua vé máy bay đi Saigon Vietnam Airline .

Xem Thêm : Khám phá khu du lịch sinh thái Vàm Sát ở Sài Gòn

ve-may-bay-di-saigon-vietnam-airline

Khu Du Lịch Suối Mơ

Hàng đêm tại khu du lịch sinh thái Bình Quới luôn diễn ra chương trình văn nghệ dân tộc độc đáo với tên gọi là lễ hội Kỳ Yên, hay với các chương trình khác như ca nhạc tài tử Nam bộ trên Ghe Hầu, chương trình đám cưới truyền thống Việt Nam, ca nhạc dân tộc… Các chương trình văn nghệ này luôn được đầu tư rất công phu vì thế chúng luôn cuốn hút đông đảo rất nhiều du khách trong và ngoài nước tới đây xem. Ngoài ra tại đây, du khách nên tham dự thêm nhiều trò chơi như lướt ván, câu cá giải trí, quần vợt thể thao, bơi lội thư giản, và nhiều môn thể thao khác.
Từ Bình Quới, quý khách cũng có thể thuê du thuyền để có thể theo tuyến sông Sài Gòn thưởng ngoạn sông nước và đến thăm địa đạo Bến Dược, hay vườn trái Lái Thiêu hoặc về bến cảng Nhà Rồng.

Khu du lịch suối Mơ

Tiếp theo là địa điểm mà chúng tôi muốn giới thiệu đến là khu du lịch suối mơ. Chúng nằm ở vij trí phường Long Bình, quận 9 của Tp. Hồ Chí Minh, nơi này cách trung tâm thành phố khoảng 15 km.
Vào khoảng thời gian cuối tuần Khu du lịch sinh thái Suối Mơ trở thành một địa điểm du lịch cực kỳ hấp dẫn và chút đã hút rất nhiều du khách từ các tỉnh lân cận như đồng nau và bình dương tới đây nghỉ dưỡng vui chơi.

Xem Thêm : Các di tích và thắng cảnh phải biết khi đi du lịch Hà Nội