Đưa nhau đi trốn tại Bửu Long với vé máy bay đi Sài Gòn giá rẻ.

Nằm cách trung tâm thành phố Sài Gòn tầm 30km khu du lịch Bửu Long giống như Vịnh Hạ Long thu nhỏ với khung cảnh bình yên, hoang sơ. Đặt vé máy bay đi Sài Gòn giá rẻ đến vùng địa lý hạ lưu sông Đồng Nai khá bằng phẳng với những đồng bằng, cù lao xanh mượt, những mảng rừng ngập nước nối nhau; sự kiến tạo của thiên nhiên, sư xuất hiện của các ngọn núi phần nào hấp dẫn khách du lịch.

Nếu bạn muốn tìm nơi du ngoạn hay tận hưởng không khí trong lành vào dịp cuối tuần thì Bửu Long quả là một gợi ý không tồi. Đứng từ trên núi cao trong khu du lịch có thể nhìn thấy toàn cảnh thành phố Biên Hòa nằm bên con sông Đồng Nai uốn lượn xen lẫn với màu xanh của cỏ cây, đồng lúa, tạo nên một bức tranh thơ mộng về non nước Việt Nam.

Xem thêm: Mua vé máy bay đi Sài Gòn giá rẻ khám phá 3 địa điểm hẹn hò lý tưởng

sai-gon-buu-long

Đường vào Bửu Long

Những địa điểm tham quan tại Bửu Long khi đặt vé máy bay đi Sài Gòn giá rẻ.

Nếu không có điều kiện và thời gian đi Vịnh Hạ Long, từ Sài Gòn bạn chỉ cần đến Đồng Nai để hòa mình trải nghiệm vào một  Vịnh Hạ Long thu nhỏ tại đây. Một ý tưởng tuyệt vời cho các kỳ du lịch ngắn ngày khi đặt chân đến Sài Gòn với vé máy bay đi Sài Gòn giá rẻ nhỉ. Khu du lịch Bửu Long được xem là nơi có ngọn núi đẹp nhất vùng hạ lưu sông Đồng Nai. Điểm qua một vài nét chính nhé:

Núi Bửu Long với quần thể núi non, sông hồ, hang động, chùa đã và đang được bảo vệ, trùng tu như một khu di tích quốc gia. Đây là nơi sơn thủy hữu tình, núi cao, hồ rộng, không khí trong lành tạo cảm giác thanh thoát cho du khách. Khu danh thắng có hai cụm núi chính:

  •         Cụm núi Bình Điện: Đứng trên ngọn núi Bình Điện du khách có thể nhìn thấy toàn bộ khung cảnh của thành phố Biên Hòa, nhìn ngắm một màu xanh bát ngát trải dài của ruộng lúa phì nhiêu, màu mỡ. Trên ngọn núi Bình Điện có ngôi chùa cổ Bửu Phong được khai sơn từ rất sớm, với lối kiến trúc chạm trổ, trang trí hoa văn tinh tế, quanh chùa có những tòa tháp cổ và nhiều phiến đá tạo thành những hình thù trông hoang sơ, kỳ bí.
  •         Cụm Long Sơn Thạch Động: còn gọi là chùa Hang. Trên núi có ngôi chùa dẫn đến hang động với cửa hang rộng dần hẹp vào trong, trông như một hàm ếch. Trên vách núi có nhiều nhũ đá với hình thù kỳ lạ rũ xuống trông kỳ lạ, lung linh huyền ảo dưới những ánh đèn trang trí.
  • Xem thêm: Ngắm bức tranh cổ kính miền Nam Đài Loan tại Cố đô Đài Nam

Ngoài hai cụm kể trên ra thì khu du lịch Bửu Long còn có nhiều địa điểm đẹp nữa như:

sai-gon-buu-long-2

Khu hồ Long Ẩn

Đặt vé máy bay đi Sài Gòn giá rẻ đến KDL Bửu Long thăm Khu hồ Long Ẩn hồ rộng gần 20.000m² nước trong xanh, với những cụm đá còn sót lại tạo nên những hòn đảo giữa biển nước mênh mông. Dưới sự cần mẫn bàn tay con người đã tạo dáng thêm làm cho chúng thành những cảnh đẹp ẩn hiện giữa sóng nước nhấp nhô, giữa những con đường uốn vòng  xung quanh khu vực như một bức tranh kỳ ảo. Bên cạnh những khu vừa kể trên, men theo con đường nằm dưới chân núi Bình Điện sẽ dẫn bạn đến khu văn miếu Trấn Biên. Văn miếu là nơi bảo tồn, gìn giữ và tôn vinh các giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc Việt Nam. Đến đây, bạn sẽ được hiểu thêm về con người và vẻ đẹp đầy quyến rũ của một vùng đất Sài Gòn hơn 300 năm hình thành và phát triển.