Du lịch bụi với vé máy bay đi Sài Gòn

Nếu bạn đang muốn một chuyến du lịch bụi đến với vùng đất hiện đại này và nhờ người Sài Gòn tư vấn hướng dẫn tham quan thì sẽ nhận được câu trả lời đại khái như “ ở đây có gì đâu mà đi “. Nhưng đối với những bạn đến từ những nơi khác thì Thành Phố Sài Gòn có nhiều điểm tham quan đến nổi phải liên tục đi mấy ngày mới hết được. Để chuyến đi du lịch bụi trở nên thú vị quý khách nên mua vé máy bay đi Saigon để thực hiện hành trình của mình.

Địa điểm tham quan khi du lịch Sài Gòn với vé máy bay

Số lượng các địa điểm tham quan thú vị của toàn bộ thành phố Sài Gòn khá nhiều và đa dang. Vì vậy bài viết này sẽ lên một liệt kê cũng chia ra theo từng nhóm để quý khách có thể dễ dàng phân biệt hơn.  Tổng cộng có các nhóm chính như nhóm khu du lịch sinh thái ,nhóm công viên, nhóm các khu vui chơi lớn ,nhóm bảo tàng, nhóm cầu ,nhóm nhà thờ, chùa chiền, nhóm các kiến trúc từ thời Pháp và nhóm chợ … Điểm không thuận lợi của kiểu tham quan theo nhóm này là rất mất thời gian di chuyển giữa các địa điểm. Tốt nhất là quý khách nên thuê một chiếc xe máy để có thể dễ dàng cho hành trình tham quan của mình hơn.

ve-may-bay-di-saigon

Sài Gòn Về Đêm

Lịch trình thám quan 3 ngày 3 đêm của đến TPHCM

Ngày thứ nhất:

Vào buổi sáng đầu tiên khi ở Sài Gòn quý khách nên địa điểm tham quan bến Bạch Đằng sau đó di chuyển về bảo tàng Hồ Chí Minh,tiếp tục đến Bảo tàng Tôn Đức Thắng sau đó là công trường Quách Thị Trang kèm với đó là  chợ Bến Thành, Nhà hát thành phố ngay trung tâm,tiếp theo sẽ là Ủy ban nhân dân TP cộng Bưu điện Thành Phố với uống nước ở nhà thờ Đức Bà. Mua vé máy bay đi Saigon giá rẻ để có thể tham quan các địa điểm trên dao động trong vòng bán kính nghiêm tốn là  2 km. Sau khi hết buổi sáng quý khách có thể ghé Thảo Cầm Viên vào buổi trưa để nghỉ ngơi.

Bắt đầu thời gian chiều quý khác đi xe ra ngang công viên Tao Đàn dạo mát hay có thể là hồ con Rùa từ đây cũng có thể tới công viên Lê Văn Tám , vào chợ Tân Định ăn uống. Sau đó tiếp tục sang quận 5 ngắm khu vực chợ Bình Tây, ngắm nhìn những nét yên bình nơi đây của khu phố người Hoa.

Khi tối về quý khách bắt đầu  lang thang từng ngóc ngách của chợ đêm Bến Thành,từng con đường phố nhỏ của Sài Gòn, uống vài ly cà phê hay ghé các trung tâm thương mại vui chơi.

ve-may-bay-di-tphcm

Toàn Cảnh Thành Phố

Ngày thứ hai:

Buổi sáng quý khách bắt xe đi về địa đạo Củ Chi. Sau đó chạy về cầu Phú Mỹ Hưng để ngắm vẻ đẹp của các công trình hiện đại như cầu Ánh Sao hay hồ bán nguyệt lung linh , cũng có thể đến  Phú Mỹ ngắm Sài Gòn về đêm từ trên cao .Tối đến có thể  ngắm dọc dòng sông Sài Gòn lung linh trong đêm trên các tàu nhà hàng ở bến Bạch Đằng.

Ngày thứ 3:

Đặt vé máy bay đi TPHCM  để có thể tham quan các khu du lịch  Văn Thánh, hay khu du lịch sinh thái Bình Quới… Ngoài ra cũng có các công viên vui chơi giải trí như Đầm Sen Suối Tiên.  Chiều tối có thể thông thả tận hưởng ngày cuối cùng ở Sài gòn và kết thúc hành trinh.