Các địa điểm trốn nắng hấp dẫn xung quanh Sài Gòn

Quý khách mua vé máy bay đi Saigon Vietnam Airline vào những ngày nắng nóng, quý khách có thể đến các địa điểm xung quanh Sài Gòn sau đây để trốn cái nóng như  vườn cò thủ đức, công viên Tao Đàn, du khách cũng có thể đến với làng tre (Bình Dương) hoặc thác Giang Điền (Đồng Nai) để tận hưởng không gian xanh mát của Sài Gòn .

Bài viết này chúng tôi sẽ đưa ra các địa điểm tốt nhất để trốn nắng trong hành trình du lịch Sài Gòn
Vườn Cò Thủ Đức

ve-may-bay-di-tphcm

Công Viên Tao Đàn

Vị trí Vườn cò chỉ nằm cách trung tâm thành phố Sài Gòn khoảng 20 km đường bộ, vườn cò Thủ Đức mang đến cho quý khách một không gian xanh, yên bình trong lành hiếm có với những khung cảnh thiên nhiên hoang sơ tuyệt đẹp cùng với những chú cò trắng bay rợp trời, nơi đây du khách nhưu đã được trở về một trong những cảnh tượng thơ mông ngày xưa của vùng thôn quê mình từng sống,khi ấy những đàn cò trắng đi kiếm ăn trên những cánh đồng đầy lúa chín bay về tổ, nếu du khách đi với một nhóm dưới 10 người, du khách có thể thuê dịch vụ với một chiếc đò để có thể ra giữa dòng sông với giá không quá cao chừng 80.000 đồng/ giờ để ngắm nhìn thỏa thích. Đây có thể là một trong những địa điểm du lịch Sài Gòn giá rẻ nhất được du khách trẻ yêu thích.

Xem Thêm : Địa điểm đồn có ma nổi tiếng tại Sài Gòn

Công viên văn hóa TP HCM (Tao Đàn)

ve-may-bay-di-tphcm-vietnam-airline

Củ Chi Sinh Thái

Tọa lạc ngay vị trí trung tâm của quận 1, công viên Tao Đàn là một trong những công viên nổi tiếng và  được các du khách du lịch Sài Gòn lựa chọn là địa điểm số 1 để tổ chức các buổi dã ngoại, tập huấn và giao lưu của mình.

Với vị trí vô cùng thuận lợi với rất nhiều cây xanh lâu năm và hoa cở, công viên  này còn là nơi trốn nắng lý tưởng cho các bạn trẻ trong thời gian nắng nóng của Sài Gòn và nơi này cũng thường xuyên diễn ra các chương trình lễ hội lớn được tổ chức, các triển lãm lớn của thành phố , chúng nhắm đáp ứng mọi nhu cầu của người dân Sài Thành cũng như các du khách thập phương đến đây để đi du lịch. Đây cũng là nơi tập luyện thể dục thể thao trong thời gian rảnh rỗi. Với vé máy bay đi Saigon Vietnam Airline quý khách đã có ngay kỳ nghỉ đầy thí vị.

Củ Chi

Củ chi là một vùng đất anh hùng của Sài Gòn trong thời kỳ chiến tranh chống giặc ngoại xâm. Nằm xa trung tâm thành phố Sài Gòn khoảng chừng 70 km hơn. Nơi này có rất nhiều các  hình thức cũng như khu dã ngoại khác, được du khách yêu thích. Theo kinh nghiệm du lịch Sài Gòn thì địa điểm này không thể không được nhắc đến khi đi du lịch Sài Gòn.

Đến đây du khách còn có thể tham gia các trò chơi dân dã hay các trò chơi chơi bắn súng sơn, bơi ở công viên nước rộng lớn, những trò chơi luôn được du khách du lịch Sài Gòn thích thú.

Xem Thêm : Thưởng thức hoa Dã Quỳ xinh đẹp ở Hà Nội