Thăm quan Hoàng Cung ở BangKok bằng vé máy bay Thái Lan khứ hồi

Dù đã đến tham quan Thái Lan hay chưa, có lẽ rằng du khách ở khắp nơi cũng đã nghe khá nhiều và biết nhiều về Hoàng Cung ở Bangkok –  Thái Lan. Là một quần thể kiến trúc hội tụ nhiều nét tinh hoa từ các đặc điểm kiến trúc khác nhau. Đến hoàng cung và sống ở không gian nơi đây bằng vé máy bay Thái Lan.

Hoàng Cung ở Bangkok đã được xem là một trong những tổ hợp kiến trúc đặc sắc bậc nhất tại xứ sở chùa vàng. Trong những hành trình đến Thái Lan, Hoàng Cung ở Bangkok đã là một địa điểm ở Thái Lan không ai có thể bỏ lỡ khi có cơ hội được ghé thăm. Còn được gọi là Grand Palace hay theo tên gọi của những người bản xứ là Phra Borom Maha Ratcha Wang, thì Hoàng Cung là một quần thể kiến trúc hoành tráng nằm ngay ở trung tâm Bangkok.dat-ve-may-bay-di-thai-lan

Khung Cảnh Hoàng Cung

Tìm hiểu đôi nét về hoàng cung  ở Bangkok – Thái Lan

Được xây dựng ở trên diện tích rộng khoảng hơn 200.000m2, bao bọc bởi bốn bức tường thành đã được xây dựng vào năm 1782 với tổng chiều dài lên đến hơn 1.900m, cấu thành bởi 3 khu vực chính. Đó là khu vực cung điện ở bên ngoài có văn phòng hoàng gia; những công trình công cộng và Chùa Ngọc Bích hay còn được gọi là Chùa Phật Ngọc đã được xem là điểm nổi bật nhất luôn thu hút mọi sự chú ý của các du khách, với tháp chùa mạ vàng và Tượng Phật Bà ngọc bích được chạm khắc rất tinh xảo. Khu vực ở giữa gồm nhữung công trình phục vụ các nghi lễ quan trọng với một phong cách kiến trúc kếp hợp với cả kiến trúc Châu Âu và truyền thống ở trong kiến trúc Thái Lan, có nội thất được chăm chút khá tỉ mỉ, chủ yếu lấy từ cảm hứng từ thời kỳ phục hưng Châu Âu, cùng những bức chân dung của hoàng gia thuộc Vương triều Chakri được trưng bày. Tiếp đến đó là Khu vực bên trong dành riêng cho hoàng thất. Bằng vé máy bay đi Thái Lan giá rẻ để khám phá nơi đây.ve-may-bay-di-thai-lan

Hoàng Cung Ở Bangkok

Đến thăm quan Hoàng Cung ở Bangkok, bất cứ các du khách nào cũng sẽ bị choáng ngợp bởi những công trình kiến trúc ở đây. Không chỉ có được sự rực rỡ kiêu kì với sự phát sáng ngày đêm chính từ những lá vàng 24 cara dát ở trên tháp chùa, hay là các tòa tháp rộng lớn bề thế như là tháp Phra Sri Rattana, một nơi được dùng để ướp thi hài những nhà vua qua đời, du khách sẽ còn thấy ở xung quanh tháp là tượng những chú voi linh thiêng của đất nước Thái Lan để bảo vệ tháp khá là ý nghĩa. Hoặc ngay ngay bên cạnh tháp Phra Sri Rattana là thư viện Phra Mondop, dùng để bảo quản những bộ kinh phật Thái và các bộ kinh phật tiêu biểu trên thế giới.

Đặt vé máy bay đi Thái Lan để đến thăm quan Hoàng Cung

Một lần đi du lịch đến với xứ sở chùa vàng và thăm quan Hoàng Cung ở Bangkok, du khách sẽ được chiêm ngưỡng nhiều những công trình kiến trúc thật xa hoa tráng lệ, với các nét cầu kì độc đáo trong chạm khắc và trang trí. Đến vivavivu để có giá vé máy bay đi Thái Lan hấp dẫn nhất.

Tham khảo bài viết mới nhất: Núi Hòn Sạn nơi sẽ cho ta một góc nhìn khác về thành phố Nha Trang