Lên lịch trình tham quan địa điểm Bangkok Pattaya Thái Lan

Sau khi mua vé máy bay đi Thái Lan quý khách sẽ di chuyển và được đặt chân đến với sân bay Suvarnabhumi  của Thái Lan nếu quý khách đặt vé của các hãng hàng không sau : Vietnam Airlines (VN), Thai Airways (TG), Vietjet Air (VJ), còn nếu quý khách bay của các hãng hàng không Air asia và hãng hàng không Nok Air thì quý khách sẽ được đặt chân tới sân bay Don Muong .

Sau khi tới Thái Lan quý khách nên tranh thủ nhận phòng cất gọn đồ đặc và bắt đầu hành trình khám phá đất nước Chùa Vàng này. Quý khách có thể bắt đầu hành trình khám phá của mình khi tới Vườn thú Sriracha Tiger Zoo. Sau đó chúng ta bắt đầu khởi hành đến với Pattaya, trên đường đi chúng ta có thể ghé qua địa điểm Trung Tâm Yến Huyết, đến nơi đây chúng ta sẽ tìm hiểu được các cách làm và chế biến tổ yến, tìm hiểu được quy tình thu nhặt như thế nào, làm ra sao. Giúp quý khách có thêm nhiều kiến thức quý giá.

Tham quan khám phá Pattaya khi mua vé máy bay đi Thái Lan

ve-may-bay-di-thai-lan

Thiên Đường Xinh Đẹp

Đến Pattaya,quý khách sẽ được tham quan Bảo Tàng Tranh 3D, bước chân vào đây quý khách như được lọt vào một không gian hoàn toàn khác thực tại, đó là một không gian 3 chiều lung linh huyền ảo. Chúng dựng lại hình ảnh từ thời nguyên thủy rất kỳ bí. Đây được biết đến như là một bảo tàng 3D đầu tiên và có thể nói là lớn nhất ở Thái Lan.Toàn bộ các bức tranh ở bảo tàng này lên tới con số 200 hình họa, với các chủ đề khác nhau cũng như nội dung khác nhau.

Ngày tiếp theo quý khách có thể di chuyển và đi tham quan Đảo San Hô. Đây là hòn đảo có diện tích lớn nhất Pattaya với tổng diện tích lên khoảng 4 km 2. Nơi này bao gồm tất cả các bãi biển xanh sạch và đẹp. Mua vé máy bay đi Thái Lan để có thể thoãi mái nằm thư giản trên những bãi cát trắng tinh. Hay vui chơi tắm biển bất cứ lúc nào mình thích và đặc biệt là quý khách có thể thoãi mái tham gia các hoạt động vui chơi trên biển bất cứ lúc nào như trượt ván, bơi lội, nhảy dù, lặn biển…

Xem Thêm : Tham quan các bãi biển quyến rũ ở Pattaya Thái Lan

ve-may-bay-di-thai-lan-khu-hoi

Thành Phố Pattaya

Sau chuyến thư giản với biển thú vị quý khách có thể tiếp tục tham quan các Trung Tâm Vàng Bạc Đá Quý của Hoàng Gia Thái Lan và ngôi Làng Voi Pattaya. Tại đây quý khách sẽ chứng kiến tận mắt toàn bộ cuộc sống bình thường hằng ngày của những chú voi. Quý khách có thể thử can đảm của mình bằng cách tự tay cho các chú voi ăn hay cùng nhau  trải nghiệm một lần cảm giác có thể ngồi trên lưng voi là như thế nào và cùng chúng dạo quanh, tha hồ ngắm cảnh một cách đầy thú vị và hồi hộp.

Quý khách tiếp tục cuộc hành trình của mình khi tham quan Nông Trại Cừu Pattaya (Sheep Farm), đây là địa điểm tham quan mới nổi của Thái Lan được khánh thành từ năm 2013 đến nay .Tại đây Quý khách có thể cho cừu ăn, chụp hình với những chú cừu xinh đẹp và được thưởng thức các loại trái cây theo mùa của Thái Lan khi đi du lịch và hoàn toàn miễn phí nhé. Hãy tận hưởng hành trình du lịch của minh thoải mái khi mua vé máy bay đi Thái Lan của Vivavivu.

Xem Thêm : Lịch trình tham quan đất nước Singapore