Hành trình thăm quan công viên Voi bằng vé máy bay đi Thái Lan giá rẻ

Nếu bạn đang có ý định tìm đến với một nơi nào đó mà có sự cổ kính, yên bình mà hiện đại thì bạn hãy đến với đât nước Thái Lan, nơi có những sự lấp lánh ánh vàng của những ngôi đền cổ, có những nét đẹp của những công trình kiến trúc hiện đại ở thành phố Chiang Mai. Hãy hành trình khi bạn có vé máy bay đi Thái Lan giá rẻ.

dat-ve-may-bay-di-thai-lan

Công Viên Voi – Thái Lan

Ngoài ra ở Thái Lan còn có những điều độc đáo đến từ những món đồ thủ công mỹ nghệ, những nét văn hóa đặc sắc, các phong tục tập quán độc đáo và điều đặc biệt nhất là môi trường thiên nhiên, động vật, và cả độc đáo của những con người nơi đây. Thái Lan là một điểm điểm tuyệt vời dành cho du khách chọn lựa. Hãy hành trình đến thành phố Chiang Mai và đi thăm quan Công Viên Voi.

Tìm hiểu đôi nét về Công Viên Voi ở Chiang Mai này

Công viên có vị trí nằm ở trong một thung lũng, ngay cạnh một con sông. Chính vì vậy nơi đây có những vách núi cheo leo từ những dải núi dài. Nơi đây còn có những người dân địa phương hiền lành sống xung quanh khu vực công viên này. Khi đến đây điều đầu tiên là phần thưởng dành cho bạn thì đó là chiêm ngưỡng những chú voi, sau đó là cả một không gian thiên nhiên hùng vĩ, những núi rừng thiên nhiên do những con người đại phương nơi đây đang gìn giữ hàng ngày. Bằng vé máy bay đi Thái Lan giá rẻ để hành trình khám phá vùng đất của thiên nhiên.

ve-may-bay-di-thai-lan

Du Khách Tắm Cho Voi

Khi bạn đến đây nếu xuất phát từ trung tâm của thành phố Chiang Mai thì có lẽ cũng đã đến gần trưa, nên mọi người hãy dừng ăn cơm ở nhà nghỉ của công viên sau đó bạn sẽ được chiếu cho xem những bộ phim tài liệu về những chú voi, những hoàn cảnh khó khăn mà chúng đã gặp phải. Từ những bộ phim đó chắc chắc bạn sẽ hiều thêm nhiều về những chú voi, những hoàn cảnh và thách thức của Thái Lan trong việc bảo tồn nuôi dưỡng những chú voi này. Bạn sẽ thất được những đoạn phim mà làm đau lòng biết bao nhiêu con người về phần thuần dưỡng những chú voi, quá trình đó là nhốt những chú voi vào một cái chuồng chật hẹp, hoặc là đẩy những chú voi xuống một cái hố nhỏ chỉ vừa cho một chú voi, nhằm mục đích là không để chúng đi lại được. Người mà huấn luyện sẽ dùng dùi cui để đánh liên tục và bỏ đói chúng nếu chúng không nghe lời, sau đó buộc những chú voi phải nghe lời, chính vì thế mà chú voi này rất sợ chiếu dùi cui có mẩu sắc nhọn ở đầu.

Bằng vé máy bay đi Thái Lan giá rẻ để đến công viên voi

Đối với những người yêu thích động vật thì chắc chắn đoạn phim này sẽ là bộ phim vô cùng kinh khủng đối với họ, có nhiều người đã khóc khi xem. Từ đây muốn gửi đến moi người một thông điệp hãy bảo vệ loài voi nói riêng và cũng như những loài động vật khác nói chung. Hãy hành trình đến công viên Voi để khám phá khi bạn có vé máy bay đi Thái Lan giá rẻ.

Tham khảo bài viết mới nhất: Thưởng thức một ngày trải nghiệm tại Công viên Voi Thái Lan tuyệt vời