Các điều nên trải qua khi đi tham quan đất nước Thái Lan

Xứ sở chùa vàng một đất nước thân thiện luôn chào đón quý khách đến đây để thỏa mãn tham quan và khám phá, còn bạn chỉ cần mua giá vé máy bay đi Thái Lan là  có thể trải nghiệm tất cả mọi thứ khi đi  du lịch ở xứ sở này. Sau đây là những việc mà quý khách nên thử khi đi du lịch Thái Lan. Đó là quý khách nên thăm cung điện Hoàng gia ở Bangkok.

Cung điện Hoàng gia nằm ở trung tâm của thủ đô Bangkok . Đây là một cung điện được thiết kế hết sức độc đáo và hấp dẫn, nó luôn được mở cửa chào đón tất cả các du khách đến thăm. Đến với cung điện, quý khách không chỉ được ngắm nhìn tận mắt mà còn được khám phá một công trình tuyệt đẹp của Thái Lan đồng thời lắng nghe các hướng dẫn viên kể về lịch sự hình thành của cung điện này.  

Các địa điểm nên tham quan khi mua giá vé máy bay đi Thái Lan

ve-may-bay-di-thai-lan

         Thăm chợ nổi của Bangkok

Nơi này trước kia từng được gọi với các tên là Venice của Viễn Đông, các khu chợ nổi Bangkok luôn nổi bật trên những dòng kênh rạch , đây là nét sinh hoạt văn hóa đặc trưng của người dân nơi đây, tại khu chợ nổi này quý khách có thể mua bất kỳ loại hoa quả hay các đặc sản địa phương nào . Mua giá vé máy bay đi Thái Lan để đến đây để khám phá lối sống sinh hoạt hằng ngày của người dân Thái.

         Hòa mình vào đám đông du khách dạo chơi trong phố Khaosan ở Bangkok

Hãy hòa mình vào khu phố Khaosan đầy vẻ sầm uất, đây là nơi bạn nên đến thăm. Hãy thư thả đi bộ để hào mình vào đám đông người Thái đi dạo ở phố này nhé, không khí cảm giác sẽ cực kỳ nhộn nhịp và thú vị.

         Mặc sức trả giá khi mua sắm trong khu chợ rộng lớn Chatuchak Weekend.

Khi đến với khu chợ Chatuchak Weekend quý khách có thể tha hồ trả giá các món đồ mình mua mà không sợ một lời thời phiền từ bất cứ người bán hàng nào. Nơi này là một địa điểm mua sắm quen thuộc của các du khách cũng như người dân khi đến Thái. Khu chợ này có diện tích khá lớn với đầy đủ các loại mặt hàng cần thiết cho đến quà lưu niệm.  

 Thưởng thức các loại hình nghệ thuật kịch cổ mặt nạ Thái Khon trong Nhà hát Hoàng gia

gia-ve-may-bay-di-thailan

Mua giá vé máy bay đi Thái Lan để xem môn nghệ thuật kịch cổ mặt nạ Thái Khon đặc sắc , đây là vở hài kịch đã được lưu truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác, nó là một loại hình thức nghệ thuật đặc trưng của các cung điện hoàng gia xưa. Quý khách có thể tham khảo thêm các địa điểm du lịch khác bằng cách mua vé máy bay đi TPHCM Vietnam Airline.

         Mua hoa tại chợ hoa Pak Khlong Talat, Bangkok.

Thủ đô Bangkok rất nổi tiếng với chợ hoa Pak Khlong Talat. Nơi đây được xem là nơi tụ tập của hàng ngàn loài bông hoa khác nhau khoe sắc màu, quý khách có thể tha hồ lựa chọn loại hoa phù hợp với mình.  

         Cùng tận hưởng các cảnh quan thiên nhiên như ánh nắng, cát, biển canh trong Vịnh Thái Lan

Thái Lan là đất nước có vô số các cảnh quan biển thiên nhiên đẹp đẽ. Vì vậy hãy đến đây để tận hưởng một cảnh quan thiên nhiên đặc sắc.