Vé máy bay đi Singapore

Nếu quý khách chỉ biết đến Quốc đảo Singapore nhờ các công trình đồ sộ hay các kiến truc hiện đại thì quý khách quá sai lầm, ngoài các vấn đề trên thì khi mua vé máy bay đến Singapore quý khách cũng không thể bỏ qua các lễ hội vô cùng lớn cùng văn hóa đặc sắc nơi đây. Có rất nhiều điều thú vị của những lễ hội này mà quý khách nên biết.

Và còn nữa ngoài trung tâm Singapore quý khách cũng có thể tham quan các danh lam thắng cảnh khác như các hòn đảo xung quanh Singapore. Ở đất nước này cũng có rất nhiều hòn đảo xinh đẹp và thanh bình. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ chia sẽ những địa chỉ là các hòn đảo xinh đẹp cho quý khách có thể đến đây.

Mua vé máy bay Singapore để tham quan các hòn đảo xinh đẹp

ve-may-bay-di-singapore

          Đảo Rùa Kasu, vùng đất linh thiêng

Đảo Kasu hay còn được gọi với cái tên triều mến khác đó là “Đảo Rùa”, nơi đây có một ngôi chùa Trung Quốc vô cùng nổi tiếng được xây dựng từ những năm 1923. Trên đỉnh của hòn đảo còn có thêm ba miếu hướng về phía Mã Lai, nơi mọi người sẽ cùng nhau leo lên 152 bậc thang để cầu nguyện.

Trong thời gian lễ hội từ đầu tháng 9 cho đến tháng 11 hàng năm, nơi đây thu hút hàng nghìn người  dân địa phương tới đảo để cầu cho hòa bình, cầu bình an, cầu công việc, cầu may mắn, cầu sức khỏe,cầu hạnh phúc và cầu thịnh vượng.Theo sự tương truyền của người dân thì ngôi đền trên đây rất linh thiêng. Khi quý khách mua vé máy bay đi Singapore giá rẻ tới đây sẽ nghe kể t truyền thuyết linh thiên về nơi này rằng một lần nọ có một con rùa biển với kích thước vô cùng khổng lồ đã cứu mạng hai thủy thủ bị tai nạn đắm tàu vào lúc đó. Để tỏ lòng biết ơn chú rùa này, hai người đó đã dựng lên một đền thờ Trung Hoa và một miếu thờ Malay cộng với một bức tượng rùa biển khổng lồ đặt ngay trên hòn đảo này.

Ngoài là nơi linh thiêng, du khách hành hương tới đây còn được ngắm nhìn khung cảnh đẹp như tranh vẽ với những hồ nước, bãi biển sạch và hệ thống sinh vật đa dạng, phong phú hay đắm mình trong dòng nước trong veo, ấm áp ở một vịnh nhỏ ngoài đảo.

          Đảo Chek Jawa

dat-ve-may-bay-di-singapire

Đảo Check Jawa là địa chỉ vô cùng lý tưởng  để các loại sinh vật biển ở cực đông hòn đảo tìm về nơi đây làm nơi cư ngụ. Tại đây du khách có thể tìm hiểu cũng khám phá thêm nhiều loài sao biển vô cùng độc lạ. Nơi đây có các loại cỏ chân ngỗng, các loại bạch tuộc và rất nhiều loại sinh vật đa dạng khác sinh sống trên cát,hay đầm lầy. Khi tới đây quý khách sẽ thấy nơi đây đúng  là một thiên đường thật sự dành cho những người có đặc tính yêu mến thiên nhiên.

Vì thế quý khách nên đặt vé máy bay  Singapore để tới đây tham quan, vì để bảo toàn hệ thống sinh thái nơi đây. Vì thế nên quý khách nên hãy nhanh chân đến đây ngay để có thể dành chỗ trước nếu không là sẽ không còn cơ hội tốt để đến đây nữa.

Nếu quý khách muốn biết thêm giá vé máy bay đi Singapore thì quý khách có thể truy cập trực tiếp vào cổng hệ thống Vivavivu.vn của chúng tôi.