Thăm quan thế giới phim bằng vé máy bay Singapore khứ hồi

Nếu đã bước đến quốc đảo Singapore thì bạn hãy dành chút thời gian để đến không gian của một thế giới phim thu nhỏ, nơi mà những bộ phim nổi tiếng đã được dàn dựng lại khung cảnh để cho du khách có thể thấy được rõ nét nhất. Hãy đến Universal Singapore bằng vé máy bay Singapore khứ hồi.

dat-ve-may-bay-di-singapore

Universal Studio Singapore

Khi đến nơi đây banh hãy đến khu Sci-Fi City, khu Ancient Egypt, và cả khu Lost World để có thể sống và vui chơi một cách thoải mái nhất. Tại khu Sci-Fi City sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm vô cùng thú vị qua những trò chơi, và đặc biệt là show Accelerator dành cho mọi lứa tuổi. Đến đây bạn có thể sống trong không gian của bộ phim bom tấn đình đám đó là phim Transformer, và được chụp hình cũng như hóa thân vào nhìn giống như người máy vậy.

Khám phá những khu thú vị của Universal Singapore

Đến Ancient Egypt và khám phá bạn nhé. Trong khuôn viên Universal Singapore và tại những khu vực thì đều có những trò chơi cho bạn cảm giác từ đơn giản bình thường cho đến những trò chơi mang cảm giác mạnh mẽ, tất cả chỉ để nơi này phù hợp với tất cả các du khách, tất cả các lứa tuổi đều có thể chơi được. Khi đến khu Ancient Egypt bạn sẽ phải gửi đồ để có thể chơi trò chơi đặc biệt nhất, đó là trò Show Revenge of the Mummy hấp dẫn. Đây là một trò chơi mang lại cho bạn những cảm giác phấn khích mạnh mẽ. Là một chuyến phưu lưu dưới lăng mộ bằng tàu cao tốc, đặc biệt nếu bạn đi ít người thì có cảm giác khá rung rợn. Do tàu chạy với một tốc độ không ổn định, có lúc nhanh, có lúc chậm, có lúc phải cua gấp, phải giật phanh lại rồi có lúc rơi xuống gần như thẳng đứng,… cùng với không gian kỳ bí rung rợn nên đã khiến trò chơi này chỉ còn tiếng la hét do sảng khoái hoặc là do quá sợ. Tìm ngay vé máy bay Singapore khứ hồi để được đến vui chơi ở USS.

ve-may-bay-di-singapore

Ancient Egypt ở Universal Singapore

Xét về mức độ làm cho du khách phải run sợ thì có lẽ trò chơi Revenge of the Mummy này sẽ mang đến nhiều hơn cả trò Transformers, nguyên nhân là bởi vì khi vào đường hầm sẽ tối om. Nhưng đối với những du khách là fan của bộ phim Transformers và yêu thích công nghệ khoa học viễn tưởng thì trò chơi này không gấp dẫn và hoành tráng bằng trò Transformer. Nếu bạn là một người ưa thích những trò chơi nhẹ nhàng hơn thì bạn hãy đến thử cảm giác mà trò Treasure Hunters mang lại bạn nhé. Chơi trò này các bạn sẽ được ngồi trên xe và cùng di lòng vòng để được thăm quan khu vực nhân tạo tại nơi đây, trò này khá buồn tẻ, chủ yếu là đi dạo vòng vòng thăm quan.

Bằng vé máy bay Singapore khứ hồi đến thế giới phim

Ở khu vực của trò Treasure Hunters này du khách sẽ có thể chụp ảnh với những chiến binh của Anubis, những người đóng nhân vật này sẽ có body rất chuẩn, diễn xuất rất là chuyên nghiệp và nhiệt tình. Nên chính vì thế bạn có thể thoải mái chụp hình khi đến bằng vé máy bay Singapore khứ hồi.

.

Tham khảo bài viết mới nhất: Ngắm quang cảnh thiên nhiên tuyệt vời ở Gippsland tại Victoria