Một số lưu ý khi đi du lịch tại Singapore

Singapore là một trong những đất nước phát triển mạnh, hiện đại và còn là một đất nước xanh sạch, đẹp. Vậy nên khi đến với nơi đây đất nước Singapore để du lịch bạn cần nên chú ý kĩ càng và tìm hiểu kĩ về một số điều để khi đi du lịch tại Singapore không bị mắc phải một số sai lầm đáng tiếc cho mình. Dưới đây sẽ là bài viết mà Vivavivu muốn đưa đến cho các du khách được nắm bắt, hiểu kĩ hơn về đất nước Singapore khi đi du lịch. Một số điều cấm kị cần biết trước khi du lịch cùng vé máy bay đi Singapore giá rẻ.

Một số lưu ý khi đi du lịch tại Singapore

dat-ve-may-bay-di-singapore

Biểu Tượng Của Đất Nước Singapore

Vé máy bay đi Singapore giá rẻ để có được cho mình tấm vé như vậy các du khách nên tìm chọn cho mình hãng hàng không thích hợp cho mình, đặt cho mình tấm vé máy bay đi du lịch trước vài tháng có như vậy du khách mới có thể sở hữu được cho mình tấm vé thích hợp nhất.

Quốc gia Singapore là một quốc gia đất nước hiện đại, mệnh danh là một đất nước xanh sạch, đẹp. Vậy nên khi đến với Singapore các du khách tuyệt đối không nên xả rác bừa bãi vì nếu xả rác như vậy du khách sẽ bị phạt tiền và còn nhận lấy những ánh mắt nhìn kì thị coi thường từ người dân nơi đây. Có một số nơi như cầu thang, thang máy, rạp chiếu phim trên những phương tiện giao thông công cộng nhất là ở trong văn phòng có quy định về việc nghiêm cấm hút thuốc nếu như bạn vi phạm vào những điều này thì ngay lập tức du khách sẽ bị phạt đến 500 $ Singapore. Nếu du khách khi đến đây du lịch không biết nhau kẹo cao su sẽ bị phạt 1000 $ và còn phải đi lao động công ích trong 10 giờ đồng hồ.

Xem Thêm : Những địa điểm cần biết cho người lần đầu đến với Singapore

Singapore còn là đất nước nhập cư, dân cư du nhập vào đây khá nhiều nên thành phần dân số đều là người Hồi giáo, người Ân Độ là chiếm đông nhất. Đối với 2 dân tộc này họ cấm kỵ nhất là sử dụng bàn tay trái vào trong các hoạt động xã hội ứng sử văn hóa, tặng quà, ăn uống, bắt tay. Vì vậy mà khi đi du lịch tại Singapore du khách cần nên chú ý kĩ để biết cách ứng xử khi sang nơi đây bạn nhé.

ve-may-bay-di-singapore

Các Tòa Nhà Sang Chảnh Của Singapore

Đối với việc tham gia giao thông tại Singapore nếu như du khách bị trễ giờ cũng không được vượt đèn đỏ, đối với taxi cho dù bạn ngồi ở vị trí nào, ngồi phái trước hay phía sau bạn đều cần phải thắc dây an toàn vào, đó còn được biết là một quy luật, thói quen của Singapore.

Bên cạnh đó, khi đi sang Singapore để thăm nhà người thân hay đến những nơi thờ cúng linh thiên bạn nên cần phải cởi giày dép, vớ chân của mình ra đi chân trân khi vào nhà như vậy mới thể hiện được phép lịch sự, phép tắc. Và đất nước Singapore có nền văn hóa khi gặp mặt bắt tay bạn có thể bắt tay với bất cứ ai, bất cứ người nào nhưng riêng đối với phụ nữ Hồi giáo bạn không được bắt tay. Bởi phụ nữ người Hồ giáo bị nghiêm cấm bắt tay cùng với người lạ mặt, bạn chỉ nên cười và gật đầu là được.

Muốn tìm được cho mình vé máy bay đi Singapore giá rẻ hãy đến với Vivavivu.

Xem Thêm : Muaa vé máy bay đi Thái Lan khám phá Hua Hin.