Khám phá đền thờ Hindu lâu đời nhất tại Singapore

Đất nước Singapore nổi tiếng với sự đa dạng về văn hóa truyền thống và đa sắc về dân tộc, đến đây quý khách có thể dễ dàng thấy những khu phố tập trung dành cho người Hoa, hay các khu phố dành cho người Ấn Độ. Vì thế đây sẽ là điều kiện vô cùng thú vị cho chuyến du lịch của quý khách, để có thể tìm hiểu được mọi phong tục tập quán của khắp nơi trên thế giới. Mua vé máy bay đi Singapore khứ hồi để hiện thức hóa chuyến đi du lịch của mình đến với quốc đảo Sư Tử này.

Ngắm khu đền Hindu lâu đời nhất

ve-may-bay-di-singapore

Kiến Trúc Đậm Phong Cách Đạo Hindu

Đây là công trình kiến trúc nổi tiếng của nhưng người theo đại Hindu ở nước Singapore đến đây quý khách sẽ vô cùng ấn tượng với những bức phù điêu kỳ lạ, đặc biệt quý khách có thể ngắm nhìn các mái vòm thiết kế một cách nguy nga đầy đủ sắc màu tự nhiên, chúng được chạm khắc vô cùng công phu bởi các nghệ nhân lúc bấy giờ, chúng tôi tin chắc rằng khi du khách đến đây tham quan sẽ cực kỳ thích thú chúng khi có dịp về đây khám phá. Nơi này luôn có một vẻ đẹp vô cùng thanh bình của các khu đền, chúng còn được lột tả rõ nét bởi một quang cảnh của những đàn chim bồ câu bay lượn hiền hòa quấn quýt chung quanh khu đền này.

Ngoài ra, quý khách cũng có thể kết hợp ghé thăm địa điểm khác khi đến với chùa của người Hoa – Thian Hock Keng, hay các tu viện Kong Meng San Phor Kark See và các địa điểm khác như nhà thờ Cơ Đốc giáo Armenia trên Phố Hill, đền thờ Hồi Giáo Sultan… hay thả mình để có thể khám phá hết các kiến trúc của những khu thờ tự lâu đời nhất Singapore và tìm hiểu các văn hóa tôn giao của chúng. Với những tấm vé máy bay đi Singapore khứ hồi của Vivavivu bạn sẽ thực hiện được hành trình trên.

Xem Thêm : Các địa điểm tham quan miễn phí tuyệt đẹp ở Singapore

Tham quan bảo tàng nghệ thuật

ve-may-bay-di-singapore-khu-hoi

Bảo Tàng Nghệ Thuật 

Bạn muốn tìm hiểu về các tác phẩm nghệ thuật thì có thể đến tham quan bốn phòng trưng bày triển lãm các tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng của đương đại và hiện đại với nhau. Nơi này tổng hợp 4 chủ đề nổi tiếng của thế giới liên quan đến thời trang, điện ảnh, ẩm thực và nhiếp ảnh. Tất cả các Bảo tàng Quốc gia lớn của nước Singapore đều được mở cửa hoàn toàn miễn phí cho các du khách đến đây tham quan vào những tối thứ 6 hàng tuần .

Ngoài ra, quý khách đến với Bảo tàng Đại học Quốc gia Singapore NUS nơi này giúp lưu giữ tất cả các hiện vật lịch sử với những bộ sưu tập nghệ thuật rất có giá trị đặc biệt về châu Á. Chúng cũng được mở của hoàn toàn miễn phí. Vì thế quý khách đến với Singapiore du lịch có thể hoàn toàn đến các nơi này tham quan mà vẫn tiết kiệm được rất nhiều tiền mua sắm.

Xem Thêm : Tận hưởng kỳ nghĩ dưỡng thú vị của mùa thu Nhật Bản