Đi đến USS để thăm quan bằng vé máy bay đi Singapore khứ hồi

Phim trường USS- Universal Studio Singapore có vị trí nằm ở trên đảo Sentosa. Nên bạn cần phải sang đảo thì mới có thể đến được phim trường USS. Chỉ có 2 cách đi đến đảo đó là đi tàu điện ngầm Sentosa Express và cách thứ hai đó là bạn phải thực hiện một hành trình đi bộ qua con đường BoardWalk. Hãy đến nơi đây bằng vé máy bay đi Singapore bạn nhé.

ve-may-bay-di-singaporeUniversal Studio Singapore

Tất cả 2 cách đến với đảo Sentosa thì các bạn đều sẽ phải bắt đầu đi từ tòa Vivo City, nơi mà có điểm cuối cùng của chuyến tàu điện màu tím Habour Front. Nhưng bạn hãy lưu ý rằng nếu như bạn muốn sang đảo Sentosa thì bạn đừng bắt xe ở tầng dưới nhé, bạn hãy leo lên tầng 3 của tòa nhà Vivo City để đi chuyến tàu Sentosa Express với giá là 3 đô Sing. Chuyến tàu sẽ đưa bạn đến thằng của USS luôn, khi mà tàu dừng chân ở ga WaterFront.

Cùng khám phá Universal Studio Singapore ở đảo Sentosa

Nếu bạn muốn thực hiện một hành trình đi tản bộ để đến với USS thì bạn hãy lên tầng 1 và đi theo chỉ dẫn. Đoạn đường đi bộ của bạn sẽ dài khoảng 800m, một đoạn đường rất đẹp để cho bạn có thể ngắm được toàn bộ khung cảnh của thành phố cũng như là thưởng ngoạn cảnh sắc hòn đảo đẹp tuyệt vời Sentosa này. Mặc dù gọi là đoạn đường đi bộ nhwung mà thực ra nơi đây toàn là thang cuốn, bạn chỉ có đứng và bước vài bước là có thể đến nơi rồi, bạn cũng đừng lo về nắng nóng nhé, trên những thang cuốn này đã có trang bị cả mái che. Nhưng đi theo đường bộ thì bạn pohair mất phí vào đảo là 1 đô Sing. Vào một số dịp đặc biệt thì bạn cũng sẽ được miễn phí để không mất phí lên đảo. Khi đi hết con đường thang cuỗn thì bạn hãy đi bộ về phía tay phải, vòng qua khu bảo tàng 3D Trick Eye, sau đó laị đi hết con đường bán đồ ăn Hàn Quốc là bạn sẽ đến USS và nhìn thấy được biểu tượng quả cầu của Universal. Nhanh tay mua những vé máy bay đi Singapore giá rẻ để đến đây.

dat-ve-may-bay-di-singapore

Nhân Vật Trong Phim Tranfomers

Trong USS rất rộng nên nó được chia ra làm 7 khu vực. Bạn hãy đến khu Hollywood đầu tiên bạn nhé. Đây là một khu vực trung tâm từ cửa USS bạn hãy đi vào thẳng cho tới khi đến hồ nước trung tâm. Tại đây cũng chính là con đường mô phỏng Đại lộ danh vọng Hollywood với rất nhiều những ngôi sao có tên của những người nổi tiếng ở trên thế giới về điện ảnh. Ngay ở đầu Đại lộ thì luôn luôn có những nhân vật trong các bộ phim nổi tiếng được những nhân viên của USS hóa trang thành, nhằm mục đích cho du khách chụp hình để lưu lại những kỷ niệm đáng nhớ. Nhưng nơi đây rất đông bạn phải xếp hàng chờ đến lượt những mà cũng không quá lâu đâu bạn nhé. Hãy kiên trì xếp hàng để những nhân viên chụp hình ở USS giúp bạn có được những tấm hình đẹp nhất.

Đặt vé máy bay đi Singapore để đến thăm quan nơi thú vị USS

Đến đây để bạn có thể thưởng thức những bộ phim hay nhất với các công nghệ trình chiếu tiên tiến, Nhanh chân để đến nơi đây sống trong một thế giới điện ảnh thu nhỏ. Hãy đến vivavivu để có giá vé máy bay đi Singapore rẻ nhất và hấp dẫn nhất.

Tham khảo bài viết mới nhất: Kinh nghiệm Vui Chơi ở Universal Studio Singapore