Tận hưởng kỳ nghĩ dưỡng thú vị của mùa thu Nhật Bản

Quý khách sang Nhật Bản du lịch vào đúng thời điểm thay lá đổ vàng chuyển đỏ, chắc chắn khi quý khách ở Nhật Bản vào lúc này, mọi muộn phiền sẽ được biến tan nhanh chóng, nhất là đối với những cặp yêu nhau thì khung cảnh như vậy sẽ làm cho họ càng yêu nhau say đắm hơn.  Hay mua vé máy bay đi Nhật khứ hồi để có thể thực hiện chuyến đi lãng mạn trong mơ đến sứ xở Phù Tang.

Hưởng kỳ nghĩ mùa thu lãng mạn ở Nhật Bản

ve-may-bay-di-nhat

Vẻ đẹp mùa thu Nhật Bản

Quý khách nên chọn thời điểm khởi hành chuyến du lịch của mình vào giữa tháng 11. Vào thời điểm này quý khách du hý đến Nhật sẽ có thể chiêm ngưỡng tất cả những cảnh sắc tuyệt đẹp của mùa thu Nhật Bản với những tán cây cánh rừng tất cả đều nhuộm một màu vàng, đỏ tuyệt đẹp trên khắp cả đất nước. Quý khách có thể mua vé máy bay để di chuyển sang Arashiyama, Kyoto ngắm một khung cảnh lá rụng mùa thu.

Quý khách đến đây vào mùa thu có thể mặt những bộ đồ truyền thống của Nhật Bản và cùng nhau chụp những tấm hình với một rừng lá màu vàng mùa thu. Ngoài ra quý khách cũng có thể khám phá thêm các địa điểm thú vị của Nhật Bản vào mùa thu như khi nghỉ dưỡng Yunessun, nơi tấm suối nước nóng với rượu vang hay ngồi nhắm nháp ly cà phê giữa 2 đường ray tàu hỏa. Với chiếc vé máy bay đi Nhật khứ hồi quý khách sẽ được chiềm đắm trong một bức tranh về thiên nhiên tuyệt đẹp.

Xem Thêm : Khám phá hành trình du lịch độc đáo tới Nhật

Khu nghỉ dưỡng Yunessun

ve-may-bay-di-nhat-khu-hoi

Tấm suối nước nóng với rượu Sake

Đến Nhật Bản quý khách nên tìm hiểu các văn hóa truyền thống của nơi này. Và trong đó việc tắm suối nước nóng có thể nói là một phần không thể thiếu trong văn hóa của đất nước Nhật Bản. Khu nghỉ dưỡng Yunessun sẽ đưa bạn tìm hiểu nét văn hóa đó và nơi này đã biến nét văn hóa tuyệt vời này thành một hình thức giải trí mới vô cùng đặc biệt. Du khách đến đây sẽ được nằm thư giãn trong những bể tắm có một không 2. Vì chúng sẽ được chứa các loại rượu vang đỏ và rượu Sake Nhật hoặc có thể là trà xanh và cà phê.

Quán cà phê nằm giữa 2 đường ray

ve-may-bay-di-nhat1

Đây là một trong số những quán cà phê mang một phong cách độc đáo kỳ lạ nhất tại thành phố Tokyo chính là quán N3331. Vị trí của quán nằm ở chính giữa 2 đường ray xe lửa qua lại và nơi này được công nhận là tiệm cà phê có vị trí nằm gần trạm xe lửa nhất thế giới. Tới quán N3331 quý khách sẽ được phục vụ cà phê, các loại nước khác,  bữa trưa hằng ngày và các món tráng miệng mang phong cách Nhật Bản, đặc biệt nơi này cũng có bán rượu sake chính hiệu cho quý khách nào cần. Nơi đây cũng hay được thường xuyên sử dụng để các nghệ sĩ có thể tổ chức các sự kiện, các buổi triển lãm nghệ thuật, hay các buổi ra mắt sản phẩm của mình.

Xem Thêm : Các thành phố không thể bỏ qua trong kỳ du lịch Mỹ