Đến Thủy cung Kaiyukan ở Osaka bằng vé máy bay đi Nhật giá rẻ

Thủy cung Kaiyukan là một nơi sở hữu một hệ sinh thái vô cùng thú vị như là có các loài rái cá, hải cẩu, chim cánh cụt và thậm chí có cả loài cá mập voi cũng đã có mặt ở thủy cung này. Khi đến đây sẽ cho bạn có cẩm giác như được trải nghiệm một nơi đa dạng hệ sinh thái cảu Thái Bình Dương. Bằng vé máy bay đi Nhật giá rẻ để đến khám phá nơi thú vị này.

dat-ve-may-bay-di-nhatĐường Hầm Trong Thủy Cung Kaiyukan

Hãy đến với Thủy cung Kaiyukan ở Osaka để được khám phá thế giới đa dạng dưới lòng đại dương. Đến đây bạn sẽ được ngắm những sự đa dạng cảu thế giới biển. Điều đó cũng rất đúng với mục đích mà thủy cung này mang tới đó là tập hợp những loài vật được phát hiện ở khu vực Thái Bình Dương về một điểm để bảo tồn và chăm sóc chúng một cách đễ dàng hơn, thuận tiện hơn nhằm giúp cho thế giới sinh vật biển được đa dạng và phong phú hơn nữa.

Tham quan và khám phá thủy cung Kaiyukan ở Osaka

Nếu có cơ hội thì bạn hãy đến với thủy cung Kaiyukan hấp dẫn này để được trải nghiệm môi trường sống của những chú hải cẩu Bắc Cực, ngắm những chú chim cánh cụt đáng yêu ngộ nghĩnh hà là theo dõi những quá trình cho các mập và cá voi ăn. Khi để đi vào bên trong của thủy cung thì bạn phải đi vào đường hầm chạy xuyên qua một bể nước tuyệt đệp khi bang qua cổng Aqua. Trong khi đi ở đường hầm này bạn hãy thử cảm giác như mình đang được ở dưới lòng đại dương với đủ các loài các với muôn và màu sắc hấp dẫn khác nhau, ngắm những con cá đuối mũi trâu,… một thế giới sinh vật biển đang bơi tung tăng ở xung quanh bạn và cả ở trên đầu bạn nữa. Mỗi bể nước ở đây đều là nơi dành cho những hệ sinh thái cụ thể, cho một khu vực địa lý nào đó. Kiếm một vé máy bay đi Nhật giá rẻ để tìm hiểu và khám phá nơi đây.ve-may-bay-di-nhat

Du Khách Đến Ngắm Thăm Quan

Khi đến nước Nhật thì phải biết về nước Nhật, biết về hệ sinh thái biển nơi đây vậy thì bạn không nên bở lỡ cơ hội đươc ghé đến thăm quan khu vực Rừng Nhật Bản để tìm hiểu và chiêm ngưỡng những loài sinh vật cảu bản địa đang được sinh sống ở môi trường tái tạo thiên nhiên của Nhật Bản. Du khách sẽ được chiêm ngưỡng những chú kỳ nhông khổng lồ đang trườn bò xung quanh khu rừng hoặc là chiêm ngưỡng chứng chú rái cá ngộ nghĩ với móng vuốt nhỏ xíu đang đi lại dạo chơi. Các bể khác thì tập trung vào nhiều những hệ sinh thái đa dạng mà đã được tìm thấy ở khu vực xung quanh Thái Bình Dương. Đến để nhìn ngắm những chú sư tử biển California, nhìn những chú chim cánh cụt hoàng đế ở Nam Cực vô cùng đáng yêu, cá nóc nhím tới từ Vịnh Panamam và cá heo nhảy trong Biển Tasman.

Bằng vé máy bay đi Nhật giá rẻ đến để thăm quan thủy cung Kaiyakan

Phần đáng chú ý nhất của thủy cung này đó là nằm ở Rạn san hô Great Barrier, nơi mày sẽ giới thiệu với đông đảo các du khách về nhiều những loài có khả năng phát quang ở trong quần thể của những rạn san hô lớn nhất ở trên thế giới. Khi đến đây bằng vé máy bay đi Nhật giá rẻ bạn đừng quên chụp lại những bức hình về đàn cá bướm và cá trinh nữ rực rỡ để lưu giữ lại kỷ niệm bạn nhé.

Tham khảo bài viết mới: Đến nước Mỹ thăm quan và thỏa thích vui chơi khám phá