Đến công viên Shinjuku Gyoen khi có giá vé máy bay đi Nhật rẻ nhất

Nếu có cơ hội đến thăm quan nước Nhật thì bạn hãy ghé đến công viên Shinjuku Gyoen nơi có một số khu vực rất hấp dẫn như là Vườn Anh, Vườn Pháp và cả Vườn Nhật, mỗi khu vườn này thì đều mang những nét đặc trưng riêng và độc đáo của từng nơi khác nhau. Hãy đến đây khi bạn sở hữu giá vé máy bay đi Nhật rẻ nhất.

dat-ve-may-bay-di-nhatCông Viên Shinjuku Gyoen Tuyệt Đẹp

Ngoài ra thì ở đây còn có nhà kính, hàng cây và các loại hoa nở rộ theo từng mùa. Hầu như ở đây lúc nào cũng có muôn sắc hoa đua nhau nở rộ. Công viên Shinjuku Gyoen từ lâu đã được biết đến như là một điểm du lịch hấp dẫn nhất của nước Nhật và được yêu thích của Shinjuku. Nơi đây khoảng 100 năm về trước đã được bắt đầu xây dựng và được biết đến như là một công viên của riêng Hoàng Gia.

Thăm quan và khám phá công viên Shinjuku Gyoen

Tại công viên này thì có 3 khu vườn đó là vườn Nhật Bản mang đậm những nét đặc sắc của xứ sở Hoa Anh Đào, vườn theo phong cách Anh mang đậm dấu ấn của Anh Quốc và vườn theo phong cách Pháp cũng mang đậm những nét đặc biệt của Pháp, từ khi được xây dựng đến nay đã 100 năm nhưng mà công viên Shinjuku Gyoen này luôn luôn được đông đảo những người dân yêu mến và dành nhiều thời gian để lui tới. Trong khuôn viên thì có khoảng hơn 10,000 cây bao gồm cả những cây hoa anh đào và loài cây momiji, ngoài ra thì còn có rất nhiều các loại hoa như là hoa hồng, hoa trà,…tùy theo vào từng mùa mà công viên này luôn luôn được nhuộm màu vô cùng lộng lẫy. Nhanh tay kiếm một giá vé máy bay đi Nhật tiết kiệm nhất để hành trình.ve-may-bay-di-nhat

Những Đoàn Du Khách Nhí Đến Thăm Quan Công Viên

Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về lịch sử của công viên Shinjuku Gyoen. Để tìm hiểu chi tiết về công viên thì có lẽ rằng chúng ta phải đi ngược dòng thời gian về khoảng 400 năm trước đây, đó là vào thời kỳ của Edo. Khi đó chủ đất có tên là Naito Kiyonari, người sở hữu cả một vùng đất vô cùng rộng lớn bao gồm trong đó có cả công viên Shinjuku Gyoen ngày nay. Ông đã cho tiến hành xây dựng một dinh thự to lớn trên khu đất này. Nhưng sau đó nơi này đã dần dần bị trở thành vùng đất của chính quyền Mạc Phủ, một chính quyền đang thống trị đất nước này lúc bấy giờ. Về sau này thì nhận thấy khu vực rộng lớn này rất phù hợp để phát triển nông nghiệp nên đã làm cho nơi này trở thành một nơi chấn hưng nông nghiệp. Vào năm 1906 thì nơi đã trở thành một khhu vườn của riêng hoàng gia. Nhưng chỉ khoảng hơn 40 năm sau thì nơi đây đã chở thành một khu vườn tự do, ai ai cũng đều có thể tự nhiên ra vào được.

Bằng một giá vé máy bay đi Nhật rẻ đển đến thăm công viên

Khi bạn đến nước Nhật thì bạn đừng quên đến thăm quan và tìm hiểu nhiều điều mới lạ của công viên Shinjuku Gyoen này nhé. Chắc chắn một điều rằng, công viên này sẽ không làm cho bạn thất vọng khi đến đây bằng vé máy bay đi Nhật rẻ nhất tại vivavivu.

Tham khảo bài viết mới nhất: Địa điểm vui chơi ở đảo Sentosa khi đến thăm quan quốc đảo Singapore