Những đặc sản ngon chỉ có ở thành phố Nha Trang

Mỗi địa điểm đều có những đặc sản riêng biệt khác nhau. Những nếu bạn đã có dịp đi du lịch nghỉ dưỡng ở Nha Trang thì bạn có thể một lần nếm thử các loại đặc sản sau đây. Chắc chắn độ ngon của chúng sẽ làm cho quý khách vô cùng hài lòng. Sau đó bạn có thể mua chúng về làm quà đi du lịch cho người thân. Để chuyến đi du lịch thuận lợi và nhanh nhất quý khách vui lòng mua vé máy bay đi Nha Trang Vietnam Airline của đại lý Vivavivu. Chúng tôi sẽ cung cấp nhanh chóng các loại vé tốt nhất cho quý khách.

Những món ngon nên thử khi đi du lịch Nha Trang

Nem Ninh Hòa

ve-may-bay-di-nha-trang

Đặc Sản Nem Ninh Hòa

Có phải món nem ninh hòa là một cái tên quá quen đối với bạn. Khi nhắc đến nền ẩm thực của thành phố Nha Trang, thì người ta không thể không nhắc đến món ăn này đó chính là nem Ninh Hòa. Nem Nha Trang có 2 loại chính bao gồm nem chua và nem nướng. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm mà chúng tôi biết được thì hầu hết du khách đều chọn món nem nướng hơn là nem chua để thưởng thức ở Nha Trang và món nem chua sẽ được mua để về làm quà cho mọi người.

Thành phần chính của nem chính là thịt lợn tươi nguyênđược lấy khi lợn vừa mới mổ xong,sau đó người chế biến sẽ lạng bỏ hết gân, rửa sạch, lau khô chúng bằng vải sạch và công đoạn thái từng lát mỏng ra. Sau đó sẽ tiếp tục làm bằng cách cho thịt và gia vị trộn lại với nhau như: muối, tiêu, đường, bột ngọt vào cối, quết thật nhuyễn và quay thật đều, vì thế bạn càng nên quết càng nhanh tay, để cho thịt càng săn chắc lại thì nem càng ngon.

Xem Thêm :  Các món đặc sản ở Nha Trang mua về làm quà

Nem Ninh Hòa được làm bằng những vật liệu xanh sạch, chúng sẽ được người chế biến lựa chọn những chế lá khế hay lá chùm ruột sạch nhất để gói chúng lại. quá trình lựa những chiếc lá rất quan trọng, phải lựa chọn những lá còn non xanh để có thể tạo mùi thơm cho nêm. Vì thế khi có dịp mua vé máy bay đi Nha Trang Vietnam Airline du lịch thì hãy mua những đặc sản sau đây về làm quà. Múc một lượng thịt vừa phải sau đó chúng ta quấn lá chùm ruột hoặc lá khế xung quanh bao bọc thịt lại. Bên ngoài chiếc nem  sẽ được bọc thêm rất nhiều các loại lớp lá chuối và buộc chúng lại với nhau. Nem sau khi hoàn thành gói xong sẽ được để ở một nơi thoáng mát qua hôm sau là có thể dùng được.

ve-may-bay-di-nha-trang-vietnam-airline

Mực Rim Me

Mực khô/mực một nắng/mực rim/ghẹ sữa ram

Nếu kể đến một danh sách đặc sản của thành phố Nha Trang bạn không thể quên các món được chế biến từ hải sản như mực và ghẹ. Mực và ghẹ không chỉ là một trong những loại hải sản quen thuộc ở đây mà chúng còn là một tỏng những món quà ý nghĩa khi đi du lịch Nha Trang của quý khách dành cho người thân bạn bè của mình, được các du khách đi du lịch biển cực kỳ vô cùng ưa thích. Có lẽ vì Nha Trang là thành phố biển nên vì thế những món đồ được làm từ hải sản ở đây luôn tươi ngon và mang một mùi vị độc đáo riêng.

Xem Thêm : Các địa điểm trốn nắng hấp dẫn xung quanh Sài Gòn