Bằng vé máy bay đi Nha Trang Jetstar để đến khu du lịch Hòn Lao

Khu du lịch Hòn Lao là một nơi có những bãi biển tắm khá hoàn hảo, lý tưởng đến nỗi sẽ khiến cho bất cứ vị du khách khó tình náo cũng phải lưu luyến, không quên khi được ghé nơi đây một lần. Hãy đặt chân đến bãi biển này khi bạn xuống thuyền trong chuyến hành trình khám phá từ trung tâm thành phố đến Hòn Lao khi sở hữu vé máy bay đi Nha Trang Jetstar.

dat-ve-may-bay-di-nha-trangHòn Lao – Đảo Khỉ

Ngoài những bải biển đẹp cho bạn tắm nắng thì ở đây còn có những rặng san hô vô cùng đẹp để bạn có thể ngắm bằng cách lạn xuống dướng lòng đại dượng trong xanh, những thiết bị lặn vô cùng tân tiến và những sự hướng dẫn nhiệt tình của những thợ lặn thì bạn có thể yên tâm về sự an toàn mà tha hồ ngắm đại dương muôn màu sắc. Và theo sau bạn đó là những thợ lặn chuyên nghiệp để hỗ trợ những khi gặp sự cố không mong muốn.

Khám phá và nghỉ dưỡng tại Hòn Lao – Đảo Khỉ

Khu du lịch nghỉ dưỡng Hòn Lao có bị trí nằm trên đảo khỉ nên chúng chính là tên gọi đó bởi vì nơi đât là vương quốc của những chú khỉ. Hãy đến đây vàn thăm quan khám phá vương quốc cùng với những chú khỉ vô cùng tình không sống tại trong một khu rừng cuối của đảo. Tại hòn đảo này hiện nay thì trong khu rừng có khoảng hơn 1000 chú khỉ đang sinh sống, những chú khi này được nuỗi dưỡng và theo dõi chăm sóc rất chu đáo. Khỉ ở đây thì thường có hai chủng lọa đó là Fassicularit và loại Macaca Rheru. Chình vì là nơi sinh sống của nhiều chú khỉ như thế này thì chắc chắn nơi đây sẽ không khỏi làm bất ngờ đến du khách về vẻ đẹp cũng như về độ tinh danh của chúng, nơi đây sẽ mang lại cho bạn những điều thật đặc biệt mà khó có thể nơi nào có được. Bằng vé máy bay đi Nha Trang Jetstar đến đảo khỉ.

ve-may-bay-di-nha-trang

Du Khách Xem Những Chú Khỉ Biểu Diễn

Hòn đảo thuộc thành phố Nha Trang này sở hữu một cái tên là gây sự tò mòi với các du khách, đặc biệt là những người yêu thích thiên nhiên, yêu thíc động vật thì nơi này là tuyệt vời. Mang cái tên Đảo Khỉ, một cái tên khá quen thuộc và giả với người Việt Nam ta. Nơi đây hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm với loạt những khoảng khắc vui tươi, sảng khoái. Hòn Khỉ là một điểm đến mang những nét hoang sơ và dản dị của thành phố biển sô động và nhộn nhịp. Nơi đây đã thật sự là một thế gười thu nhỏ của những chíu khỉ, một không gian tự nhiên bao la thú vị đối với các du khách. Chính vì thế mà mấy năm gần đây Đoả Khỉ đãng góp phần tạo thêm sự đặc sắc của TP Nha Trang dành đến cho du khách, đó là một thế giời tự nhiên thu nhỏ và những sự đóng góp to lớn của một thành phố biển.

Đến Hòn Lao khi bạn có vé máy bay đi Nha Trang Jetstar

Hòn Khỉ là một sân chơi vô cùng bổ ích cho tất cả những du khách khi đi Nha Trang. Nơi này không chỉ để giúp cho du khách thư giãn, giải trí, mà nó cũng còn là một nơi giúp du khách có được những khoảng thời gian gần gũi với khung cảnh thiên nhiên hoang dã thật ý nghĩa. Kiếm vé máy bay đi Nha Trang Jetstar để đến Đảo Khỉ.

Tham khảo bài viết mới nhất: Đến thế giới biển thu nhỏ đầy ấn tượng tại hồ cá Trí Nguyên