Tham quan thị trấn xinh đẹp Bo Kaap của Nam Phi

Bo-Kaap là một thị trấn xinh đẹp nhỏ có vị trí nằm ngay trên sườn núi thơ mộng thuộc khu vực một ngọn đồi ở trung tâm thành phố Cape Town nổi tiếng. Để đến đây quý khách có thể mua vé máy bay đi Nam Phi khứ hồi của Vivavivu, sẽ có một chuyến bay nhanh nhất đến đây. Điều mà nơi đây gây ấn tượng nhất cho các du khách đến tham quan chính là những ngôi nhà mang rất nhiều màu sắc sặc sỡ xinh đẹp. Bo-Kaap nằm trên các rìa trung tâm thành phố Cape Town của Nam Phi, đây là một khu vực rất nổi bật với những ngôi nhà xinh sắn với nhiều màu sắc như các màu hồng, màu cam,màu vôi hay màu xanh lá cây và màu ngọc lam, khi đứng từ xa nhìn vào quý khách cảm thấy minh như lạc vào một bức tranh sơn màu đặc sắc. Phần lớn tất cả những ngôi nhà này được chính quyền Nam Phi đưa vào làm di tích quốc gia cùng với những con đường rải sỏi sinh động.

Khám phá những địa điểm tuyệt vời chỉ có ở Nam Phi

ve-may-bay-di-nam-phi

Những Ngôi Nhà Xinh Đẹp

Thị trấn này được các khách du lịch biết đến như là một thành phố sôi động nhất nằm ở  khu vực vùng ngoại ô. Cư dân ở đây thường có nguồn gốc bắt đầu từ các nước Indonesia hay Sri Lanka, Ấn Độ và đất nước Malaysia, họ đến với thành phố Cape Town là do những người Hà Lan đã buôn bán các nô lệ trong thế kỷ 17 và 18.

Từ khi thời kì phân biệt chủng tộc tại Nam Phi chính thức chấm dứt, thì thị trấn Bo-Kaap đã tuyên bố nơi này độc quyền về khu vực dành cho người hồi Giáo, họ buộc tất cả các tôn giáo khác phải rời khỏi nơi này. Và đây cũng chính là lí do vì sao mà nơi này có tới 90% dân cư sống ở đây đều là người Hồi giáo.

Các khu vực được đánh giá là lâu đời nhất của thị trấn Kaap Bo đó chính là xung quanh các con đường Wale với những nhà thờ Hồi giáo Auwal xinh đẹp lâu đời nhất, chúng nằm ngay trên con đường Dorp lạ lùng và bảo tàng Bo-Kaap. Tất cả những địa điểm này đều phản ánh tất cả cuộc sống và công việc của hầu hết những người định cư đầu tiên tại nơi đây. Mua vé máy bay đi Nam Phi khứ hồi để tìm hiểu cuộc sống của người dân nơi đây.

Xem Thêm : Đến thăm bảo tàng Mandela nổi tiếng của Nam Phi

ve-may-bay-di-nam-phi-khu-hoi

Căn Nhà Đầy Màu Sắc

Họ đã cùng nhau xây dựng lên những ngôi nhà này và từ đó tô lên chúng những loại nước sơn nhiều màu sắc sặc sỡ, còn các bức tường sân thượng xung quanh  và các con phố thì được người dân nơi đây lát đá cuội cổ kính. Bên cạnh đó là những ngôi nhà thiết kế theo của người Hà Lan và của người dân Anh được trang trí với những  mái nhà cong lên một cách tự nhiên.

Quý khách đến đây sẽ được nghe lại về lịch sử hình thành nơi này và cũng có thể đi bộ xung quanh các khu phố Cape Malay để từ đó cùng nhau chiêm ngưỡng những ngôi nhà xinh đẹp nhiều màu sắc vô cùng dễ thương và những ngôi nhà thờ Hồi giáo trang nghiêm trong khu vực, đặc biệt đã đến đây bạn cũng đừng bỏ lỡ những cơ hội mua sắm tuyệt vời nhất và xem các người dân sáng chế ra các món đồ mang đậm bản sắc địa phương.

Xem Thêm : Trải nghiệm cáp treo Bà Nà khi có vé máy bay đi Đà Nẵng Vietnam Airline