Thăm quan Apartheid Museum bằng vé máy bay đi Nam Phi

Nếu bạn đến Nam Phi thì bạn hãy dành thời gian để ghé qua bảo tàng Nạn phân biệt chủng tộc – Apartheid Museum, đây là một nơi rất đặc biệt, nơi để phả ánh những tác động khủng khiếp và tàn dư của nạn phân biệt chủng tộc đã diễn ra ở Châu Phi. Hãy đến đây tìm hiểu khi bạn có vé máy bay đi Nam Phi.

dat-ve-may-bay-di-nam-phiApartheid Museum –  Nam Phi

Và nơi đây còn là một nơi có rất nhiều hiện vật, những tư liệu ghi chép về những cố hiến của cựu tổng thống Nelson Mandela và cũng có nhiều nhân vật nổi tiếng khác đã có tác động mạnh mẽ để xóa bỏ nạn phân biệt chủng tộc và đặc biệt tác động đến hiên pháp của Nam Phi bây giờ. Nếu bạn đã sẵn sàng đến đêy để tìm hiểu khám phá thì hãy hành trình ngay hôm nay bạn nhé.

Thăm quan và khám phá bảo tàng Apartheid ở Nam Phi

Bảo tàng Apartheid kể lại câu chuyện về vấn nạn phân biệt chủng tộc đã tồn tại ở Nam Phi vào thế kỷ thứ 20. Những câu chuyện đó lấy trọng tâm là vào bối cảnh trong vòng 50 năm của thế kỷ trước đó là khoảng thời gian mà việc phân biệt chủng tộc đã diễn ra mạnh mẽ ở nơi đây. Du khách đến đây có thể hiểu được câu chuyện này qua những tư liệu, cụ thể như ảnh chụp, những đoạn phim còn sót lại, các tác phẩm nghệ thuật đã nói lên được vấn đề của câu chuyện, những tư liệu này đã được sắp xếp một cách logic có trật tự và rất khoa học để du khách có thể hiểu một cách nhanh nhất về những biến động của những giai đoạn đang nhớ trong lịch sử quốc gia Nam Phi. Kiếm giá vé máy bay đi Nam Phi để hành trình.ve-may-bay-di-nam-phi

Không Gian 131 Chiếc Thòng Lọng

Ngay ở lối vào của bảo tàng, thứ mà đầu tiên du khách thấy đó là những ký hiệu cho người da trắng và người không phải da trắng, đó là điều mà khiến ai ai cũng nhớ về nạn phân biệt chủng tộc. Sau đó thì mỗi du khách sẽ được chỉ định một lối đi vào ngẫu nhiên. Khi mà bước vảo được bên trong thì bạn hãy dành chút thời gian để đọc những câu chuyện ly kỳ về Jan Smuts và J.B.M. Hertzog, đó chính là câu chuyện mà các chính trị da đã thành lập ý thức cho hệ phân biệt chủng tộc – Apartheid. Thăm quan khu vực triển lãm thì chắc hẳn bạn sẽ ấn tượng với không gian mà có 131 chiếc thong lọng được treo ở trên trần nhà, nó chính là một minh chứng cho sự tàn độc của thời kỳ phân biệt chủng tộc, những tù nhân chính trị vào thời đó thì sẽ bị hành quyết trên những sợ dây đó. Bạn còn sẽ được thấy nhiều những hiện vật được trưng bày ở đây, những hiện vật này là của những nhân vật rất quan trọng ở trong cuộc đấu tranh lịch sử về nạn phân biệt chủng tộc, trong đó có Stephen Biko.

Bằng vé máy bay đi Nam Phi đến thăm quan Apartheid Museum

Bạn có thể được quan sát triển lãm về cuộc phản kháng của học sinh Soweto vào năm 1976, đó là một phong trào đóng vai trò then chốt nhất ở trong cuộc chiến giành quyền bình đẳng. Hãy đến thăm quan những điều thú vị ở bảo tàng khi bạn có giá vé máy bay đi Nam Phi rẻ nhất.

Tham khảo bài viết mới nhất: Đến vùng đất lý thú tại Đài Loan – Mũi đất Yehliu