Kinh nghiệm đi du lịch Nam Phi mà quý khách cần biết

Nếu quý khách là người muốn mua vé máy bay đi Nam Phi du lịch, và việc tìm kiếm các thông tin về Nam Phi khá khó khăn. Vì đất nước này không có quá nhiều thông tin trên mạng. Vì vậy bài viết sau đây của chúng tôi sẽ đưa ra những thông tin cần thiết cũng như vô cùng quý báu cho chuyến du lịch bụi đến Nam Phi của quý khách.

Nam Phi là đất nước của một lục địa già châu Phi, diện tích của Nam Phi là một đất nước lớn thứ 25 trên toàn thế giới, có chung đường biên giới rộng lớn với các nước như Namibia, nươsc Botswana và nước Zimbabwe. Nam phi là quốc gia có dân số cũng khá đông hơn 43 triệu người sinh sống tại nơi này với những nguồn gốc đa dạng khác nhau từ những tính chất về văn hóa, ngôn ngữ khác nhau, tôn giáo  khác nhau và các dân tộc khác nhau trong đó: Người phi da đen chiếm số lượng nhiều nhất với thống kê là  79.5%, thứ nhì tại nơi đây là người da trắng chiếm 9.2%, sau đó là các loại da màu khác chiếm 8.9% tổng số.

Mua vé máy bay đi Nam Phi khứ hồi khám phá vùng đất hoang sơ này

ve-may-bay-di-namphi

Thành Phố Tràn Ngập Hoa Phượng Tím

Riêng về loại khí hậu ở Nam Phi quanh năm khá thông thoáng và dễ chịu, tổng sô 80% người dân của đất nước Nam Phi theo đạo chính là Cơ đốc. Hiến pháp của đất nước này  công nhận 11 ngôn ngữ chính thức tại đây. Mua vé máy bay đi Nam Phi khứ hồi để khám phá vùng đất mới này.

Nên đi du lịch Nam Phi vào lúc nào?

Theo chúng tôi biết vào mùa đông ở Nam Phi khí hậu  không quá lạnh buốt và nơi này cũng không có tuyết rơi.Vì thế quý khách có thể lựa chọn đến Nam Phi vào bất kì khoảng thời gian rảnh rỗi nào đó mà quý khách muốn. Nhưng trong đó có lẽ đẹp nhất vẫn là vào khoảng thời gian mùa xuân, vì lúc này thời tiết khá dễ chịu, có mưa xuân lãng mạn nhưng chúng lại không hề rét buốt, nhiệt độ trung bình sao động  từ 12 đến 16 độ C, khung cảnh rất lãng mạn như trong các bộ phim và phù hợp cho các cặp đôi.

Đến Nam Phi bằng cách nào?

Cách duy nhất thuận lợi nhất và dễ dàng đến Nam Phi nhanh nhất chính là thông qua các chuyến bay hàng không. Tại Việt Nam có 2 sân bay lớn thực hiện các chuyến bay tới Nam Phi. Để mua vé và tìm hiểu các thông tin vé để quý khách có thể truy cập vào Web Vivavivu.vn để xem trực tiếp.

dat-ve-may-bay-di-namphi

Bãi Biển Trong Xanh Nam Phi

Những trải nghiệm không thể bỏ qua

Khi mua vé máy bay đi Nam Phi giá rẻ đến với Cape town nổi tiếng, quý khách có thể cùng nhau tham gia tất cả các trò chơi như leo núi mạo hiểm, lướt ván nghệ thuật, tắm biển và tắm nắng, mua sắm, lặn san hô… và điều đặc biệt nhất quý khách sẽ có cơ hội lớn ngắm nhìn Mũi Hải Vọng.

Lưu trú và ẩm thực

Các món ăn Nam Phi mang đậm các đặc trưng về kết quả của sự giao thoa văn hóa và các giai đoạn lịch sử.  Chúng tôi sẽ liêt kê một số món ăn nổi tiếng của Nam Phi mà quý khách cần thưởng thức khi tới đây như :  món ăn Bobotie nổi tiếng  bao gồm thịt bằm băm nhỏ nướng với trứng phủ lên trên, Braai ,Chakaalaka nấu cà ri , Melktert …