Than quan rừng già Yellowstone với vé máy bay đi Mỹ khứ hồi

Nước Mỹ nổi tiếng với những khu rừng già hoang sơ, hay các loại động vật hoang dã quý hiếm mà nơi đây có được. Vì thế tấm vé máy bay đi Mỹ khứ hồi là những điều mà các bạn trẻ luôn ước một lần có được. Để có thể khám phá vùng đất châu mỹ này. Để cảm nhận được một thiên nhiên không có sự tác động của con người là như thế nào.

Để có chuyến đi Mỹ du lịch, điều đó khá dễ dàng, vì hiện nay đại lý Vivavivu sẽ giúp bạn tốt hơn. Chúng tôi có hệ thống cung cấp vé hiện đại. Vì vậy mọi vấn đề mua vé sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Không cần quá nhiều thủ tục rắc rối như xưa. Chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách tất cả , quý khách chỉ cần gọi điện thoại và đặt vé, chúng tôi sẽ giao vé máy bay tận nơi cho quý khách.

Than quan rừng già Yellowstone với vé máy bay đi Mỹ khứ hồi

ve-may-bay-di-my

Nơi đây khá nổi tiếng với một nguồn mạch nước phun Old Faithful và tất cả các loại động vật hoang dã quý hiếm, vườn quốc gia hay goi là khu rừng già Yellowstone sẽ là điểm dừng chân độc nhẩ vô nhị và thú vị mà bất cứ du khách nào  đã mua vé máy bay đi Mỹ khứ hồi cũng muốn đến thăm một lần.

Khu rừng già Yellowstone ngày nay nằm ở khu vực phía tây của tổng cộng ba bang lớn đó là bang Wyoming, bang Montana và bang Idaho.Có thể nói khu rừng già Yellowstone còn là vườn quốc gia đầu tiên và cổ xưa nhất thế giới, cũng chính vì những lý do đó mà hệ động vật, thực vật ở đây còn rất hoang sơ và quý hiếm.

Phân tích về khu rừng già Yellowstone

dat-ve-may-bay-di-my

Theo nghiên cứu hiện nay thì khu rừng già Yellowstone có rất nhiều hệ sinh thái đang hoạt động ở nơi đây nhưng trong đó thì hệ sinh thái tiêu biểu và phổ biến có mặt tại thời điểm hiện tại nhất nơi nay  là kiểu khu rừng cận núi cao. Với tổng  diện tích tối đa là  898.317 ha,khu rừng Yellowstone trải dài trong địa phận tổng cộng của ba bang nhưng phần diện tích đất đai thì bang Wyoming lại là bang chiếm được diện tích nhiều nhất. Hầu hết đều thuộc về bang này, còn lại diện tích rải rác ở  2 bang còn lại đó là bang Montana (3%) và bang Idaho (1%).

Như vậy, theo tính toán thì chiều dài của vườn quốc gia này trải dài 102 km trực thuộc ba bang khác nhau của nước Mỹ, chiều rộng của chúng là 87 km lớn hơn cả hai bang khác là 2 hòn đảo đảo Rhode và Delaware cộng lại. Cũng trong một khu vực diện tích khủng lồ này,thì địa hình sông và hồ nước chiếm 5% diện tích toàn bộ của mặt đất.

Nơi đây có hệ thống hồ Yellowstone với chiều sâu tới 122m . Vì chúng được nằm tại vị trí có độ cao ở mức 2.357 m trên mực nước biển,Vì vậy hồ Yellowstone được coi là hồ cao lớn nhất khu vực Bắc Mỹ. Không chỉ có vậy, hồ này còn được ưu ái nằm trong khu vực trung tâm của lòng chảo Yellowstone, hình thành nên một vực siêu núi lửa lớn nhất trên lục địa Bắc Mỹ.

Để có thể tận mắt chứng kiến sự vĩ đại của rừng già quý khách nên đặt vé máy bay đi Mỹ khứ hồi giá rẻ của đại lý chúng tôi . Để nhanh chóng tận hưởng kỳ tham quan của mình.