Mua vé máy bay đi Mỹ ngắm Nữ Thần Tự Do

Là một trong những biểu tượng tuyệt đẹp nhất mà không ai không biết của nước Mỹ, tượng Nữ Thần Tự Do luôn gắn liền với những bộ phim bom tấn đình đám của nước Mỹ. Vì vậy với người Việt Nam ta hầu như ai cũng đã được nhìn một lần trong đời tượng Nữ Thần Tự Do qua màn hình ti vi. Vậy tại sao chúng ta không mua vé máy bay đi Mỹ khứ hồi để một lần được đặt chân trực tiếp ngắm chúng bằng mắt thường và cảm nhận chúng bằng da bằng thịt.

Tượng Nữ Thần Tự Do luôn khơi gợi trí tò mò của những du khách khi đặt chân đến Mỹ, các du khách sẽ vô cùng thích thú khám phá nơi này và yêu mến tài năng của những con người hiện đại tài giỏi đã tạo ra nó.

dat-ve-may-bay-di-my

Với vé máy bay đi Mỹ giá rẻ quý khách có thể tận mắt cảm nhận vẻ đẹp của tượng Nữ Thần Tự Do

Với tên gọi một cách đầy đủ thì bức tượng Nữ Thần Tự Do có tên gọi là Nữ thần Tự do soi sáng thế giới, với tên gọi tiếng Anh: Liberty Enlightening the World. Với ý nghĩa mang lại sự tự do bật nhất nơi đất nước Mỹ. Đây là tặng phẩm của tất cả nhân dân Pháp bằng với tấm lòng thiết tha đã gửi đến nước Mỹ và nhanh chóng trở thành một biểu tượng tuyệt đẹp không thể so sánh được của nước Mỹ từ năm 1886. Với vé máy bay đi Mỹ giá rẻ chưa bao giờ mà quý khách có thể gần với chuyến đi Mỹ du lịch như vậy. Giảm mọi chi phí phát sinh là điều kiện thuận lợi cho quý khách thực hiện chuyến đi của mình.

Bức tượng có hình dáng là một người Phụ nữ mặc áo choàng dài, vị trí tay phải dùng để cầm ngọn đuốc sáng rực. Đây chính là ngọn đuốc có ý nghĩa tượng trưng cho ánh sáng dẫn đường tới sự tự do, bình đẳng, bác ái. Đây chính là ngọn lửa mà Promete mong muốn mang đến cho con người nơi đây.Chúng thể hiện một  biểu tượng cho nền độc lập Hoa Kỳ.

ve-may-bay-di-my

Phía tay kia còn lại thì cầm một tấm đá phiến có khắc ghi chữ thể hiện lên ngày tháng độc lập của Hoa Kỳ. Nhưng đặc biệt hơn cả có lẽ là chiều dài Cầu thang dẫn lên trong tượng nữ thần bao gồm 192 bậc.Hàng năm nơi đây có hơn bốn triệu khách du lịch tới thăm tượng nữ thần tự do và chụp hình vui chơi. Chỉ cần đặt vé máy bay đi Mỹ thì quý khách cũng có thể tới thăm nơi đây.

Đến được vị trí vương miện của nữ thần chúng ta sẽ thấy chúng có 25 cửa sổ cùng với 7 mũi nhọn giáo tượng trưng cho tia nắng mặt trời. Nhưng cũng có nhiều ý kiến trái chiều cho rằng đó chính là sự tượng trưng cho 7 đại dương.

Vì vậy, quý khách có thể đến đây chiêm ngưỡng tận mắt một bức tượng đẹp có một không hai này khi mua giá vé máy bay đi Mỹ của đại lý vé máy bay Vivavivu. Mọi chi tiết về thời gian bay sân bay, chuyến bay, giá vé máy bay đi Mỹ của hãng sễ được chúng tôi cập nhật liên tục trong 24 giờ hàng ngày trên các website của  Vivavivu.vn  hoặc nếu cẩn thận hơn bạn có thể đến trực tiếp phòng vé để được tư vấn.