Đến Mỹ du lịch bạn bắt buộc phải tham quan Cây Cầu Vàng San Francisco

Đây là cây cầu nổi tiếng và là một trong những biểu tưởng của nước Mỹ nói chung và của San Francisco nói riêng. Vì thế quý khách đã du lịch đến nước Mỹ mà không một lần ghé thăm qua nơi này thì đó chắc chắn là một điều vô cùng đáng tiếc. Và bài viết sau đây của chúng tôi sẽ đưa ra những điều về sự thật thú vị của cây cầu lịch sử này. Một niềm tự hào vô bờ bến của toàn bộ người dân San Francisco.

Mua ngay vé máy bay đi Mỹ của đại lý Vivavivu để có thể được một lần chứng kiến cây cầu hùng vĩ này giữa những lớp sương mù dầy đặc. Một vẻ đẹp mờ ảo huyền bí lung linh hiện ra. Quý khách hãy giữ ngay cho mình những tấm ảnh đẹp nhất để làm kỷ niệm cho chuyến du lịch Mỹ của mình.

Những sự thật thú vị về cây cầu San Francisco mà không phải ai cũng biết

ve-may-bay-di-my

 1. Cây Cầu Rực Rỡ Trong Đêm
 2. Cây cầu có độ dài nhịp chính lên tới  200 foot khoảng 1.280 mét. Với độ dài nhịp chính này cây Cầu Cổng Vàng đã giữ kỷ lục vô tiền khoáng hậu của thế giới trong suốt 27 năm qua. Hai cặp tháp chính của cầu cầu cao đến 746 feet  khoảng 227 mét), và cao hơn 191 feet  khoảng 58 mét so với địa điểm Đài kỷ niệm Washington nổi tiếng. Khi bạn chạy qua cây cầu này bạn sẽ thấy năm làn xe trên cầu thẳng tấp cùng nhau băng qua Eo biển Cổng Vàng trên một độ cao là 400 feet khoảng  130 mét. Và trong quá trình xây dựng này có khoảng 11 người đã mất ở đây.
 3. Cây Cầu Cổng Vàng nổi tiếng này ngày càng nổi tiếng hơn nhờ các bộ phim bom tấn đã đóng ở đây. Vì sự nổi tiếng và khung cảnh tuyệt đẹp ở nơi này mà chúng được nhiều nhà sản xuất phim ảnh chú ý tới, và từ đó cây cầu lấy làm bối cảnh cho những bộ phim nổi tiếng như: Mega Shark vs. Giant Octopus, It Came from Beneath the Sea, X-Men: The Last Stand, Superman: The Movie, 10.5,A View to a Kill, The Core, ,Monsters vs. Aliens, Boys and Girls, Vertigo và  Interview with the Vampire. Nhiều bộ phim truyền hình cũng hay lấy bối cảnh của cây cầu này làm tài liệu phim  như: Star Trek, Grand Theft Auto: San Andreas và Sudden Attack. Vì thế quả là một điều sáng suốt khi quý khách mua vé máy bay đi Mỹ giá rẻ để tới đây tham quan chiếc cầu.
 4. Xem Thêm : 5 điều khá thú vị về cây Cầu Cổng Vàng của nước Mỹ
 5. ve-may-bay-di-my-gia-re
 6. Cây Cầu Biểu Tượng Của Nước Mỹ
 7. Chiếc Cầu Cổng Vàng đã bị đóng cửa tổng cộng 3 lần kể từ ngày khánh thành chúng do các điều kiện thời tiết không cho phép:
 • Vào ngày 01 tháng 12 năm 1951 do sức gió quá mạnh lên tới 111 km/giờ, nên chiếc cầu tạm thời đóng cửa.
 • Vào ngày 23 tháng 12 năm 1982, do gió quá mạnh lên tới 113 km/giờ, nên chiếc cầu tạm thời đóng cửa.
 • Và vào ngày 03 tháng 12 năm 1983 với sức gió lên tới 121 km/giờ nên chiếc cầu cũng tạm thời đóng cửa.
 1. Chỉ có một vài địa điểm ở San Francisco là có thể chụp hình toàn cảnh về chiếc cầu Cổng Vàng nổi tiếng này đó chính là Tháp Coit, Alcatraz, hay Twin Peaks và vùng đất mũi Marin Headlands. Nếu quý khách muốn có bức hình toàn cảnh cây cầu thì có thể đến các vị trí trên. Cùng đại lý Vivavivu để có thể đặt vé máy bay đi Mỹ nhanh chóng nhất.
 2. Xem Thêm : Khám phá các trò chơi ngoài trời của Vinpearl Land Nha Trang