Các thành phố không thể bỏ qua trong kỳ du lịch Mỹ

Nước Mỹ có luôn có những thành phố tượng trưng cho sự giàu có hiện đại, những cũng có những thành phố mang một nét bình yên đến lạ. Một đất nước với rất nhiều cảnh quan đặc sản, những công trình kiến trúc hiện đại tiên tiến nhất thế giới. Vì thế để du lịch sang nước Mỹ đó chính là niềm mơ ước của rất nhiều người Việt Nam chúng ta. Mua vé máy bay đi Mỹ giá rẻ của đại lý Vivavivu để thực hiện được chuyến đi du lịch thú vị cho mình.

Các địa điểm khổng thể bỏ qua khi đi du lịch Mỹ

Thành phố Las Vegas

ve-may-bay-di-my

Vẻ đẹp của thành phố Las Vegas

Las Vegas là một thành phố đã quá nổi tiếng trên thế giới, luôn được xuất hiện trong những bộ phim của nước Mỹ, nơi này với các dịch vụ giải trí vô cùng đặt sắc, đặc biệt là những sòng bài đỏ đen lớn nhất nước Mỹ và những khách sạn sang trọng số 1 thế giới. Tuy nhiên điều làm cho chúng nổi tiếng nhất đó chính là chúng lại tọa lạc trên sa mạc, một sa mạc đã được người dân mỹ biến thành một thành phố vô cùng nổi tiếng. Quá sức tưởng tượng đúng không quý khách. Du khách đến đây có thể dạo chơi trên một ‘’dòng sông trong nhà’’ ở khách sạn vô cùng nổ tiếng Ventan. Hoặc có thể ngắm nhìn đài phun nước ở khách sạng Bellagio. Las Vegas thực sự là một thành phố có lối sống độc đáo khác biệt hẳn những thành phố khác và chắc chắn không thể không ghé thăm khi đặt chân lên đất Mỹ.

Xem Thêm : Tham quan các địa điểm nào ở Mỹ ?

Đảo Mackinac

ve-may-bay-di-my-gia-re

Hòn đảo Mackinac yên bình

Mua vé máy bay đi Mỹ giá rẻ để đến với hòn đảo Mackinac nằm ở khu vực ngoài khơi của bờ biển Michigan xinh đẹp và chỉ có thể  đến đây bằng cách đi bằng tàu hoặc phà. Với dân số khoảng 500 người không hơn không kém, và có điểm làm nó trở nên độc đáo đó là tất cả các phương tiện di chuyển như ô tô hay mô tô đều bị cấm khi sử dụng ở đây. Dân cư ở đây và khách du lịch đến tham quan nơi này chỉ được đi bộ và xe đạp hoặc chỉ có thể đi ngựa. Đạp xe vòng quanh tham quan đảo cũng là một điều khá thú vị để khám phá toàn bộ hòn đảo xinh đẹp này, du khách đến đây cũng có thể thuê hẳn một chiếc xe đạp đôi nếu muốn đi  dọa cùng bạn bè thân thuộc. Đảo Mackinac còn nổi tiếng về kẹo mềm, nơi đây có một loại kèo mềm truyền thống vô cùng ngon. Và bạn sẽ có thể dễ dàng tìm thấy chúng ở những của hàng làm kẹo mềm truyền thống tại nơi này. Thật là tuyệt khi vừa được đi dạo ngắm cảnh vừa được thưởng thức những viên kẹo ngọt trong khi đạp xe trên hòn đảo xinh đẹp và trong lành như vậy.

Mộ trong những điều thú vị nữa là quý khách sẽ được người dân nơi đây kể về lịch sử hình thành nên hòn đảo xinh đẹp này từ đó chúng ta cũng có thể mở mang thêm nhiều kiến thức vô cùng thú vị về đất nước Mỹ.

Xem Thêm : Những đặc sản ngon chỉ có ở thành phố Nha Trang