Vé máy bay đi Hà Nội của hãng hàng không Jetstar

Vé máy bay đi Hà Nội của Jetstar  của hãng hàng không nội địa Việt Nam hiện đang được bán rộng rãi tại các đại lý lớn nhất của Vivavivu trên toàn quốc. Hành khách nào có các nhu cầu tìm kiếm và mua vé,hay tìm hiểu các thông tin mới nhất về giá vé máy bay cũng như toàn bộ các cách thức thủ tục bay. Vui lòng liên hệ qua số điện thoại tổng đài của chúng tôi 1900 6042.

Hà nội thành phố văn hiến, nơi này chứng kiến bao nhiêu biến cố lịch sử dân tộc từ thời xủa đến nay. Nhắc đến Hà Nội – Thăng Long người ta sẽ nghĩ đến một câu ca dao nổi tiếng xưa “Thứ nhất kinh kỳ thứ nhì phố Hiến”. Hiện nay thành phố Hà Nội đã trở thành thủ đô của đất nước Việt Nam, thống nhất nam bắc 2 miền, anh em đoàn kết thành một, giữ vững vị trí kinh kỳ quan trọng của Thăng Long ngày xưa kia và viết tiếp những trang sử vẻ vang hào hùng trong thời đại mới.

Cùng vé máy bay Hà Nội Jetstar để tìm hiểu lịch sử thủ đô

ve-may-bay-di-ha-noi

Không chỉ bao gồm những ý trên, Hà Nội còn được xem  là một thành phố vì hòa bình,tình người, nơi đây có quá nhiều cảnh đẹp tham quan thơ mộng cổ kính. Cũng như nơi đây cũng có nhiều công trình lịch sử kiến trúc, văn hóa độc đáo và sự đa dạng tôn giáo hấp dẫn, kỳ lạ khác .Chính vì vậy, hàng năm nơi đây có rất nhiều du khách đến tham quan Hà Nội.Và trong các cách nhanh nhất để có mặt ở đây là mua vé máy bay đi Hà Nội Jetstar để có chuyến bay trực tiếp đến đây.

Một số điểm tham quan vô cùng nổi tiếng của Hà Nội là:

         Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh

Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh được nhân dân vô cùng tôn kính, có vị trí nằm ngay giữa thủ đô Hà Nội. Đây là nơi yên nghỉ vĩnh viễn của vị lãnh tụ Việt Nam,  người anh hùng giải phóng dân tộc, đã giúp nhân dân 2 miền xung vầy Hồ Chí Minh.

Xung quanh lăng mộ có trồng rất nhiều loại cây xanh quý hiếm, ngoài ra nơi đây còn có ao cá,hay các nhà sàn…nơi mà khi xưa người đã sống cũng như làm việc.

         Hồ Gươm

Nơi đây được xem là khung cảnh hữu tình cũng như thơ mộng nhất thành phố hiện đại Hà Nội.Giữa lòng hồ có Tháp Rùa linh thiêng đứng soi bóng dưới làn nước xanh. Cũng tại đây, du khách có thể tham quan nhiều địa danh du lịch khác như Tháp Bút  hay Đài Nghiên một thời gắn với nho học, tôn vinh việc học hành thi cử.

Và cũng có thể đặt chân lên cầu Thê Hút để có những tấm hình kỷ niệm cho chuyến đi của mình.

         Phố Cổ Hà Nội

ve-may-bay-di-ha-noi-gia-re

Hình ảnh Hà Nội có 36 phố phường vốn là hình ảnh quá thân thuộc và gắn bó với người dân Hà Nội, vì vậy với du khách mua vé máy bay đi Hà Nội Jetstar thì nơi đây sẽ là những hình ảnh kỳ lạ cũng như quá sức đẹp gắn với kinh thành hình ảnh kinh thành Thăng Long xưa. 36 phố ấy chính là khu phố cổ kính được rất nhiều người nước ngoài thường xuyên ghé qua.

Đên đây quý khách ngoài việc tham quan có thể thưởng thức thêm rất nhiều món ăn đặc sản chỉ có ở nơi đây