Mua vé máy bay đi Hà Nội Jetstar để viếng Lăng Bác

Lăng Bác đã từ lâu không chỉ là một điểm đến tham quan hấp dẫn tại Hà Nội mà còn là một nơi để tưởng nhớ về vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc ta, người cha già của dân tộc. Nếu chúng ta là một người con đất Việt và đặc biệt là một người con miền Nam thì hãy một lần ghé thăm lăng Bác bằng vé máy bay đi Hà Nội Jetstar.

Hãy thực hiện một hành trình từ khắp mọi nơi để đến thăm quan thủ đô, những người con miền Nam nếu chưa lần nào được ra thủ đô, thì hãy tranh thủ một lần để tới viếng lăng Bác. Để vào thăm quan lăng, du khách khi đi qua cổng soát vé, xếp hàng sẽ lần lượt để vào trong lăng. Để cùng nhau khám phá và để ngắm nhìn Bác Hồ kính yêu của chúng ta.ve-may-bay-di-ha-noi-jestar

Lăng Bác Ở Thủ Đô

Cùng đến thăm quan và viếng Lăng Bác ở thủ đô

Khi được đến lượt vào lăng Bác, mỗi người sẽ đi một vòng quanh, yên lặng để ngắm nhìn Bác Hồ đang ngủ yên giấc, tưởng nhớ về vị lãnh tụ vĩ đại, người cha già kính yêu của dân tộc ta. Đi theo cô hướng dẫn viên ở trong tà áo dài truyền thống, khách tham quan sẽ được lắng nghe những câu chuyện về Bác, các công việc mà Bác làm hàng ngày với từng cán bộ, cùng từng chiến sĩ. Du khách như đến với một hành trình xuyên không của thời gian vậy, đi lại thời kì mà còn nhiều gian khó của dân tộc  ta. Vị lãnh tụ vĩ đại của chúng ta hàng ngày luôn giản dị bên chiếc áo nâu sờn, đôi dép cao su, chòm râu và một mái tóc lốm đốm bạc. Quanh khuôn viên của lăng Hồ Chủ tịch, còn có một ao cá Bác Hồ, vườn cây chính là do tay Bác trồng. Tất cả sẽ đều chứa đựng những kỉ niệm về người cha già ấy, một vị chủ tịch nước bình dị, hiền lành, đã cống hiến hết lòng cho sự độc lập của dân tộc, cho Đảng và đất nước, nhân dân ta. Kiếm vé máy bay đi Hà Nội Jetstar.ve-may-bay-di-ha-noi

Khách Thăm Quan Xếp Hàng Dài

Đến viếng lăng Bác thì trang phục phải lịch sự, nghiêm túc không được mặc quần áo quá ngắn hoặc quá phản cảm vào lăng. Nếu bạn vi phạm điều này bạn sẽ không được vào trong lăng. Về hành vi, thái độ: phải lịch sự, văn minh, không gây ồn ào, giữ trật tự, đi thật nhẹ và phải xếp hàng theo đúng thứ tự. Nếu bạn không muốn phải xếp hàng viếng lăng, các bạn nên tới Bộ Tư Lệnh lăng để xin giấy phép đặc cách trước ngày đi khoảng 2 – 3 ngày. Đối với người Việt Nam thì sẽ không phải mất tiền mua vé vào cổng. Khách nước ngoài thì mất khoảng 25.000đ vé vào thăm bảo tàng và khoảng 25.000đ vé để vào thăm khu nhà sàn Bác Hồ. Không cho trẻ em dưới 3 tuổi được vào trong lăng. Bạn sẽ gửi hành lý theo quy định và sắp xếp của ban quản lý lăng. Không được gửi đồ ăn uống, trang sức, điện từ, kim loại…. Không chụp hình, ghi hình ở những khu vực cấm, đặc biệt là khu vực bên trong lăng.

Bằng vé máy bay đi Hà Nội Jetstar đến thăm quan lăng Bác

Tham quan Hà Nội ở trong một chiều thu muộn, lặng ngắm các mảnh vườn, cái cây, ao cá, du khách sẽ không khỏi bồi hồi về cả một chặng đường gian nan của dân tộc Việt Nam, về những con người với một tấm lòng yêu nước nồng nàn, một lòng thương dân, vì dân. Đến vivavivu để mua vé máy bay đi Hà Nội Jetstar.

  • Tham khảo bài viết mới: Thăm quan công viên Quốc gia Kenting một điểm đến hấp dẫn ở Đài Loan