Khám phá nền ẩm thực Hà Nội vào mùa đông

Vào mùa đông ở Hà Nội nên thưởng thức những món ăn gì ta ? Chắc hẳn đây là suy nghĩ của các quý khách khi đặt vé máy bay đi Hà Nội của đại lý Vivavivu chúng tôi. Nếu quý khách là những người nơi khác tới Hà Nội du lịch thì quý khách sẽ vô cùng bỡ ngỡ. Vì vậy chúng tôi viết bài sau đây để giúp quý khách có thể dễ dàng tìm ra những món ăn mà quý khách nên thưởng thức trong một mùa đông giá lạnh ở Hà Nội.

Vừa thưởng thức vừa có thể ngắm nhìn phố thưởng cổ kính với làng khói nghi ngút bốc lên sẽ làm cho quý khách trở nên say mê cuộc sống nơi này. Chúng tôi đại lý vé máy bay Vivavivu hân hạnh được phục vụ quý khách bằng các chuyến bay chất lượng cũng như những tấm vé máy bay tốt nhất.

Các món ăn phải thưởng thức khi Hà Nội trở lạnh

dat-ve-may-bay-di-ha-noi

Món Phở Nóng Hổi

Phở

Khi mùa đông bắt đầu bao trùm lên thành phố Hà Nội, để ăn ngon miệng, dễ lắm quý khách cứ tìm các món ăn nào đó nóng hổi vừa thổi vừa ăn là thấy ngon miệng. Và món phở là món mà quý khách nếu ăn vào mùa đông thì quý khách có thể thấy chúng chắc chắn sẽ ngon hơn rất nhiều lần so với ngày thường.  Phở Hà Nội là món ăn mà khoảng thời gian giờ nào cũng có bán, vì vậy quý khách có thể thưởng thức chúng bất cứ vào lúc nào quý khách cần. Nên nhớ khi mua vé máy bay đi Hà Nội giá rẻ nhớ ghé quán phở để thưởng thức chúng.

Cháo sườn

ve-may-bay-di-ha-noi

Cháo Sườn Hà Nội

Có những món ăn khi được sinh ra đã phải để dành cho một buổi chiều nhẹ nhàng, và món ăn cháo sườn chính là món ăn đầu tiên mà quý khách nên ăn vào buổi chiều. Tuy nhiên khác với món cháo ở những khu vực khác mà chúng ta thấy thì món cháo nói chung và cháo sườn ở Hà Nội nói riêng luôn luôn được xay đến nhuyễn trước khi ăn. Nếu quý khách là người miền khác, chắc chắn sẽ thấy vô cùng kỳ lạ với món ăn này. Tất cả bao gồm cả cháo lẫn sườn đều được làm mềm và chúng dễ dàng tan ngay trong miệng của quý khách. Đặc biệt chúng sẽ càng ngon hương khi thưởng thức vào trời lạnh.

Nem nướng

Đây không phải là món ăn của riêng mùa đông như những món khác. Nhưng nếu quý khách thưởng thức nem nướng vào trời se lạnh thì cũng hợp quá đi chứ lại. Vì là món được chế biến nướng nên nem hầu như rất thơm, dậy mùi phảng phứt, mà vào lúc trời lạnh thì quý khách chỉ cần ngửi mùi thôi là đã mê tít lên được. Cùng với món ăn nem nướng thì quý khách còn có thể thưởng thức thêm  cá bò, cá chỉ vàng… cũng thơm, lại ngọt.

Xem Thêm : Mua vé máy bay đi Hà Nội ngắm hoa súng Chùa Hương

Lẩu

Quá tuyệt vời khi thưởng thức lẩu vào mùa đông chứ, đặc biệt là món lẩu Thái cay xé ấm lòng. Ngoài ra cũng có rất nhiều các loại lẩu khác để quý khách lựa chọn. Chỉ cần cứ theo sở thích quý khách là được. Hãy xem giá vé máy bay đi Hà Nội ngay đại lý Vivavivu và tận hưởng ngay những món ăn ngon miệng trong bầu không khí lạnh của mùa đông Hà Nội.