Sở hữu vé máy bay đi Hà Nội Jetstar để dạo quanh Phố Cổ Bằng Xích Lô

Hiện nay thì việc được ngắm nghía và thưởng thức những cảnh quan tuyệt đẹp của phố cổ bằng một phương tiện di chuyển rất mộc mạc đó là xích lô, bây giờ đang là xu hướng của du lịch Hà Nội. Bất cứ ai khi đến vùng đất thủ đô này đều mong muốn được trải nghiệm chuyến hành trình thú vị này. Hãy đến đây khi bạn có vé máy bay đi Hà Nội Jetstar.

ve-may-bay-di-ha-noi-gia-reDu Khách Đi Thăm Quan Trên Xích Lô 

Cách đi du lịch bằng xích lô để ngắm Hà Nội đều khiến cho du khách cảm nhận được gần hơn về cuộc sống tại kinh kỳ, giống như được hòa vào bầu không gian của người dân nơi đây vậy. Từ những năm đầu thế kỷ XX thì tiếng leng keng của những chiếc xe xích lô đã dần dần gắn bó vào đời sống của người dân Hà Nội. Đi bất cứ con phố nào cũng nghe rõ, cũng thấy được những chiếc xe xích lô đang uốn mình qua những con phố cổ.

Khám phá thủ đô nghàn năm văn hiến bằng xích lô

Những chiếc xe xích lô luôn giữ ở một vị trí quan trọng ở trong đời sống của những người dân phố cổ. Từ những công việc nhỏ nhặt bình dị như đi chợ hàng ngày cho tới cả những việc trọng đại của một đời người như là ăn hỏi, rước râu, tất cả mọi thứ đều dùng xích lô để làm phương tiện di chuyển. Xích lô là một nét đặc trưng riêng đã góp phần tạo nên những nét văn hóa độc đáo của người dân phố cổ.

Vào những ngày lễ, những ngày cuối tuần thì những chiếc xe xích lô thưởng tập trung đông nhất ở phố Hàng Ngang, bên cạnh đài phun nước, trước cửa hàng kem Thủy Tạ, phố Hàng Đào, … Những tài xế xe xích lô thường thường là những người lớn tuổi, họ rất lịch sự, nhiệt tình và họ cũng có khả năng giao tiếp với người nước ngoài bằng tiếng Anh, để cho du khách khỏi bị bối rối khi không biết nói như thế nào để họ hiểu. Có nhiều bác tài còn khá thông thạo, có thể nói chuyện tiếng anh trên cả một chặng đường dài. Bằng vé máy bay đi Hà Nội Jetstar để hành trình khám phá.

dat-ve-may-bay-di-ha-noi

Hành Trình Rước Dâu Trên Xích Lô

Đi ngắm thủ đô Hà Nội vào buổi sớm mai ở trên những xe xích lô cộng thêm bầu không khí xe xe lạnh, thoang thoảng ở đây đó là mùi hoa sẽ thơm nồng nàn ở những con phố bạn đi qua. Rồi khung cảnh dần dần trôi đi theo những vòng quay của bánh xe, sẽ đưa bạn đến những địa danh nổi tiếng như Hồ Tây, Hồ Gươm để ngắm nhìn Tháp Rùa, là một chứng tích của lịch sử ẩn hiện giữa làn sương mù mờ ảo, rồi cũng sẽ đưa bạn đến những con phố nhỏ đi qua từng góc của khu phố cổ rộng lớn. Bạn sẽ cảm thấy thủ đô yên bình, lắng đọng đến lạ kỳ.

Bằng vé máy bay đi Hà Nội Jetstar đến chinh phục thủ đô

Khi đi thăm quan Hà Nội bằng xích lô thì du khách có thể quay và chụp hình lại những khoảnh khắc mà mình muốn, du khách sẽ được quan sat, ngắm nhìn, thưởng ngoạn cảnh sắc của thủ đô một các chậm chãi nhất. Hãy sở hữu vé máy bay đi Hà Nội Jetstar để hành trình khám phá nơi đây.

Tham khảo bài viết mới nhất: Ngỡ ngàng khi đến thảo Cầm Viên Sài Gòn