Đến công viên nước Hồ Tây bằng vé máy bay đi Hà Nội

Khi đến với thủ đô Hà Nội ngoài đến những địa điểm nổi tiếng mang đậm dấu ấn lịch sử thì bạn có thể đi dạo trên bờ hồ của Hồ Tây lộng gió, rồi dừng chân ghé quan công viên nước Hồ Tây để thỏa sức vui chơi với những trò chơi vô cùng thú vị và hấp dẫn. Hãy đễn vui chơi ở công viên khi có vé máy bay đi Hà Nội.

dat-ve-may-bay-di-ha-noiCông Viên Nước Hồ Tây

Công viên nước Hồ Tây là một điểm đến vô cùng thú vị, một điểm đến mà du khách có thể đến khám phá hòa mình vào làn nước trong xanh. Nơi này có một thiết kế vô cùng độc đáo, được trang bị hiện đại độc đáo, có những màu sắc rực rỡ khiến cho người ta mới vào đã cảm thấy sôi động. Sôi động của một tổ hợp các trò vui chơi giải trí vô cùng hấp dẫn.

 

Đến để vui chơi và giải trí tại công viên nước Hồ Tây

 

Công viên nước Hồ Tây ngày này đã ngày một trở thành một cái tên được nhắc đến nhiều nhất khi đến Hà Nội. Điểm đến này hấp dẫn vô số những người dân thủ đô đến đây để vui chơi và tránh nắng, ngoài ra không chỉ có những người dân thủ đô mà du khách bốn phương khi đến Hà Nội đều muốn ghé đến vui chơi. Công viên nằm ở quận Tây Hồ, Hà Nội. Hiện nay thì nơi đây là điểm đến số 1 tại khu vui chơi giải trí vô cùng hiện đại và hấp dẫn ở Hà Nội. Nơi này chính thức được đưa vào hoạt động vào ngày rất ý nghĩa, đó là ngày 19 tháng 5 của năm 2000, đó chính là ngày sinh của bác hồ. Với những cách bày trí và kiến trúc độc đáo thì nơi này luôn luôn nổi bật với những du khách. Kiếm vé máy bay đi Hà Nội giá rẻ để đến công viên.

ve-may-bay-di-ha-noi

Khách Đến Vui Chơi Ở Công Viên

Công viên này có tổng diện tích là 35.569 m2, nơi đây có nhiều những khu trò chơi vô cùng hấp dẫn, phù hợp với mọi lứa tuổi. Một nơi hiện đại và mang những màu sắc của sự sôi động, thì công viên nước này ngày càng thu hút nhiều du khách đến thăm quan. Nhất là những bạn trẻ, đến đây để vui chơi giải trí, để tránh được những cái nắng oi bức của ngày hè. Cùng tìm hiểu về hệ thống trò chơi ở trong công viên nước Hồ Tây. Khi đến đây bạn sẽ dường như chẳng chơi được hết những trò chơi ở đây đâu vì ở đây có rất nhiều những trò thú vị dành cho bạn vui chơi. Toàn bộ công viên được chia là tất cả là 5 khu vui chơi, mỗi khu thì có một đặc điểm khác nhau. 5 khu này thì có những hạng mục như là: bể lặn, bể tạo sóng, bể sục, 7 đường ống trượt và nhiều những trò chơi ở dưới nước vô cùng hấp dẫn. Trong nó nếu mà xé về độ thú vị nhất đó chính là hai đường trượt cao tốc, với tổng độ cao là 14,5m, công trình đường ống cao nhất được lắp đặt đầu tiên tại Việt Nam.

 

Bằng vé máy bay đi Hà Nội đến công viên nước Hồ Tây

 

Rồi cả bể tạo sóng khá đặc biệt nữa, tại bể này thì có thể tạo ra 6 loại sông khác nhau, những con sóng dập dềnh sẽ làm người ta thư dãn, từ nhẹ nhà cho tới mạnh bạo. Bể có độ sau từ 1,2m cho đến độ sâu tối đa là 3m, ở độ sâu này chỉ có những người bơi giỏi thì mới giám ra. Kiếm ngay một giá vé máy bay đi Hà Nội rẻ tại vivavivu.

 

Tham khảo bài viết mới nhất: Đi đâu khi mua vé máy bay đến với Đà Nẵng