Vé máy bay đi Đài Loan

Nhiều quý khách khi muốn đi du lịch hay nghĩ chỉ cần mua vé máy bay đi Đài Loan là có thể qua bên đó du lịch ngay. Tưởng chừng như rất đơn giản nhưng những điều lưu ý sau đây của chúng tôi khi đi du lịch Đài Loan chắn chắn sẽ giúp ích rất nhiều cho chuyến đi du lịch xứ Đài Loan của quý khách.

Để bắt đầu chuyến du lịch Đài Loan điều đầu tiên quý khách cần là một tờ giấy cho phép xuất nhập cảnh.Bạn sẽ không thể thực hiện chuyến du ngoạn của mình nếu không có các loại giấy tờ này. Đây là điều bắt buộc cho các chuyến bay sang nước ngoài. Vì vậy quý khách cần nên chuẩn bị đầy đủ trước khi lên một lịch trình du lịch cho chính mình nhé.

Các giấy tờ cần thiết khi đi máy bay ra nước ngoài với vé máy bay đi Đài Loan khứ hồi

ve-may-bay-di-dailoan

Sau khi quý khách đã chuẩn bị đầy đủ tất cả các giấy tờ kèm theo như Visa, vé máy bay đi Đài Loan khứ hồi thì quý khách sẽ được làm thủ tục xuất nhập cảnh. Thông thường, quý khách sẽ bắt đầu làm mọi thủ tục xuất nhập cảnh ở cửa khẩu. Trong quá trình làm các thủ tục, quý khách nên cần đặc biệt lưu ý các điểm sau:

Riêng đối với các đồ vật quý có giá trị lớn quy đổi ra tiền trên 300 USD như: máy tính xách tay, Camera, điện thoại,máy chụp ảnh loại lớn …cần được khai báo rõ ràng với bên hải quan, tránh các trường hợp phải đóng thuế khi quý khách nhập cảnh lại Việt Nam . Mỗi người được phép mang tối đa sso tiền khoảng  5.000 USD khi xuất cảnh ra nước ngoài và 15.000.000 đồng Việt Nam. Nếu mang quá số tiền một cách vô lý thì phải có giấy chứng nhận hợp pháp nhất từ nhà nước.

Không mang tài liệu mật, bí mật quốc gia, tài liệu quốc gia khi xuất cảnh. Các đồ ăn hay các con vật còn sống trong khi ra nước ngoài.

ve-may-bay-di-dailoan-gia-re

         Đối với hàng lý khi bay

Hành lý mang theo là vật bất ly thân khi quý khách có những chuyến du lịch dài ngày với gia đinh và bạn bè.Tùy nhiên tùy vào mỗi hãng hàng không mà có các quy định mang hành lý khác nhau. Để thuận lợi nhất quý khách nên nhờ các bộ phận chăm sóc khách hàng tư vấn trước để lựa chọn đồ theo cho dễ dàng.

Đặc biệt quý khách không được mang các loại gây xác thương trong hành lý như các loại dao, kéo, kim loại sắc bén, bật lửa và các loại nước hoặc gel dạng lỏng đang sử dụng với dung lượng trên 100ml trong hành lý xách tay. Nhiều nước quý khách còn không thể mang chai kem đánh răng lên máy bay.Tất cả phải để trong hành lý ký gửi.

Ngoài ra, bạn cũng phải lưu ý các vấn đề khác liên quan đến hành lý của mình như:

– Trong  chuyến đi du lịch với vé máy bay đi Đài Loan mỗi người nên tự chuẩn bị cho chính mình một số loại thuốc thông dụng cần mang theo như thuốc cảm, thuốc đau bụng, say xe… cũng như những loại thuốc đặc trị phù hợp theo bệnh của mình .

–  Khi tham quan du lịch nên sử dụng các trang phục ấm và gọn nhẹ, trang bị đầy đủ các loại mũ, giày thấp, cao, giầy thể thao để tiện việc đi lại tránh bị đau chân gây mất cảm hứng trong quá trình du lịch.

Đó là những điều mà chúng tôi cần cho quý khách biết khi đi tham quan du lịch tại nước đài loan. VÌ vậy quý khách lưu ý xem qua và chuẩn bị chu đáo cho mình nhé.