Những lễ hội bạn cần biết về đất nước Đài Loan

Hãy khám phá một đất nước mang đầy đủ những nét độc đáo của phương Tây và những điều mang đậm truyền thống của phương Đông, một hòn đảo xinh đẹp với nhiều danh lam thắng cảnh đặc biệt. Quý khách sẽ được hòa mình vào cuộc sống thú vị của người dân nơi đây. Hay liên hệ Vivavivu để mua vé máy bay đi Đài Loan khứ hồi, quý khách sẽ có ngay một chuyến bay nhanh chóng đến với đất nước xinh đẹp này. Một đất nước với những ngày lễ vô cùng độc đáo.

Những ngày lễ của đất nước Đài Loan mà quý khách cần biết

  • ve-may-bay-di-dai-loan
  • Toàn Bộ Thành Phố Ở Đài Loan
  • Ghost Festival – Lễ hội ma hay còn gọi lễ Cô hồn

Đây là ngày lễ được diễn ra vào rằm tháng 7 âm lịch, cũng như người dân Việt Nam chúng ta người dân Đài Loan có quan niệm cho rằng vào những ngày này. Cánh cổng ngăn cách ở thiên đàng và địa ngục âm ty đều được mở cửa cho tất cả những linh hồn đều được thoát ra. Vì vậy những con người ở trần thế sẽ phải sắm sửa các lễ vật, đốt hương và những vàng mã cho người chết.

  • Mid-Autumn Festival – Tết Trung thu

Không khác các nước phương đông khác. Đất nước Đài Loan cũng có chức tết trung thu. Đây là lễ hội truyền thống của trung quốc và xuất phát từ thời Đường. Vào ngày lễ này các trẻ em nhỏ trên tay là những chiếc lồng đèn xinh xắn, còn các người lớn có thể cùng nhau ăn bánh trung thu và uống trà.

  • Lễ Hội Giáng Sinh

Bạn đã bao giờ thử đón giáng sinh một lần ở trên đất nước Đài Loan chưa ?, ở Đài Loan với một cộng đồng những người theo đạo Thiên Chúa giáo vô cùng đông đúc, nên vì vậy hằng năm tại nơi này lễ Giáng sinh ở Đài Loan được diễn ra ở khắp nơi trên những khu phố nhỏ, với những nét vô cùng sôi nổi trong bầu không khí  náo nhiệt. Đặt vé máy bay đi Đài Loan để có thể khám phá giáng sinh ở nơi này.

Xem Thêm : Các lễ hội độc đáo nhất của Đài Loan

ve-may-bay-di-dai-loan-khu-hoi

Cảnh Đêm Tại Đài Loan

Retrocession Day – Ngày trở về Trung Quốc

Đây là ngày kỷ niệm mà đất nước Đài Loan thoát khỏi sự cai trị của các nước Nhật và chính quyền Anh vào lúc bấy giờ. Vào những ngày này  người dân khắp nơi ở các thành phố đều cùng nhau giăng cờ kết hoa mừng lễ, và buổi lễ sẽ được diễn ra chính thức tại hội trường lớn Tôn Trung Sơn ở Đài Bắc.

Ngoài ra nước Đài Loan còn có những ngày lễ hội khác như ngày của giới trẻ, quý khách để biết nhiều hơn hãy mua vé máy bay đi Đài Loan vào những ngày diễn ra lễ hội, từ đó quý khách sẽ có những cái nhìn khác hơn. Tất cả sẽ làm cho quý khách những chuyến du lịch vô cùng độc đáo.

Quý khách có thể mua tất cả các loại vé tại đại lý Vivavivu, chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách những tấm vé có giá tốt nhất, những chất lượng dịch vụ vẫn y chang đối với những tấm vé có giá bình thường.

Xem Thêm : Tham quan công viên quốc giá nổi tiếng của Đài Loan