Trải nghiệm cáp treo Bà Nà khi có vé máy bay đi Đà Nẵng Vietnam Airline

Nhắc đến thành phố Đà Nẵng, có lẽ bất cứ du khách nào cũng sẽ biết đến hệ thống Cáp treo Bà Nà. Không chỉ nổi tiếng vì quy mô lớn, Cáp treo Bà Nà còn ghi dấu ấn rất sâu đậm đối với du khách bởi nhờ nó, họ sẽ có cơ hội được thu vào tầm ngắm của mình một cách thật trọn vẹn về bức tranh đẹp hoàn hảo của Bà Nà. Trải nghiệm cáp treo khi có vé máy bay đi Đà Nẵng Vietnam Airline.

Bà Nà vỗn dĩ là một viên ngọc quý của thành phố Đà Nẵng, là một điểm đến tuyệt với luôn có sức hấp dẫn đặc biệt mà mọi người đều sẽ mong mỏi một lần được thưởng ngoạn khám phá. Khi đi Cáp treo Bà Nà được hình thành, dường như sự mong mỏi ấy sẽ được nhân lên. Khám phá nơi đây để được thưởng ngoạn cảnh sắc thiên nhiên lý tưởng và hấp dẫn.ve-may-bay-di-da-nang

Cáp Treo Bà Nà

Khám phá cầu nối để du khách chiêm ngưỡng vẻ đẹp toàn mỹ

Thuộc khu du lịch Bà Nà hay còn gọi là khu du lịch Bà Nà – Núi Chúa hay Bà Nà Hills, Cáp treo Bà Nà là một phần rất quan trọng ở trong cấu trúc của toàn khu du lịch. Hệ thống này đã được xây dựng theo công nghệ Áo, với khoảng 94 cabin chạy ở trên hệ thống cáp 1 dây hiện đại nhất, có độ dài cỡ hơn 5.000m, qua hơn 20 trụ đỡ. Vận tốc của cabin là khoảng 6m/giây, xuất phát từ ga trên với độ cao trên 1.000m và khi đến ga dưới sẽ hết khoảng thời gian là hơn 15 phút. Trên chặng đường 15 phút này, du khách sẽ có thể thu vào tầm ngắm của mình một sự hùng vỹ của núi rừng Đà Nẵng, không gian thì xanh mướt của Bà Nà, ẩn hiện với những dòng thác như suối tóc trắng đang nhẹ nhàng đổ xuống, những dòng suối trong vắt như đang nằm yên không chảy, những áng mây bồng bềnh trôi ngỡ như ngang tầm với,… Kiếm tìm vé máy bay đi Đà Nẵng Vietnam Airline để ngắm cảnh.

ve-may-bay-di-da-nang-jestar

Khung Cảnh Huyền Ảo Trên Cáp Treo

Khi ngồi trên cáp treo này, 15 phút vừa như ngưng đọng lại vừa nhanh như mũi tên vụt bay. Ngưng đọng bởi mọi cảnh quan ở đây thật sống động sẽ đều được ngắm nhìn thấy nhưng như mũi tên bay vụt qua cũng bởi những cảnh quan ấy chỉ còn là những thước phim tồn đọng ở trong tâm trí khi cabin đến điểm dừng. Cáp treo Bà Nà sẽ như một món quà quý mà du khách nhận được với tâm trạng thật hồ hởi tựa như một món quà lớn mà mình không dễ hình dung được. Những khoảnh khắc tuyệt vời về Bà Nà mà nhờ Cáp treo Bà Nà đã mang lại, khiến cho du khách mãi in sâu ở trong lòng mình một cảm giác ngây ngất khó tả.

Bằng vé máy bay đi Đà Nẵng Vietnam Airline đến Bà Nà

Nếu như mà trước đây những hành trình khám phá Đà Nẵng không ấn tượng với du khách là mấy, thì đến nay, một lần đến thăm quan với trải nghiệm bằng Cáp treo Bà Nà, hẳn chuyến đi này sẽ trở thành kỷ niệm không thể nào quên với những khoảnh khắc ngoạn cảnh đẹp vô giá mà du khách có được. Đến vivavivu để có vé máy bay đi Đà Nẵng Vietnam Airline cùng khám phá.

Tham khảo bài viết mới nhất: Đến miền nam Đài Loan thăm quan thành phố du lịch Đại Nam