Tìm hiểu bán đảo Sơn Trà với vé máy bay đi Đà Nẵng Jetstar

Không quá xa lạ đối với những người đam mê du lịch , Đà Nẵng đã là thành phố biển nổi tiếng nhất cả nước hiện nay. Chúng nổi tiếng nhờ những bãi biển xinh đẹp, những khu du lịch nổi bật, những cảnh sắc chỉ có trên thiên đường, hay đơn giản chúng biết tới nhờ sự nổi tiếng là thành phố đang sống nhất Việt Nam.  Vì vậy không qua ngạc nhiên khi rất nhiều du khách mua vé máy bay đi Đà Nẵng Jetstar đến thành phố này. Để có thể khám phá và lý giải vì sao nơi đây lại được xem là miền đất hứa của người dân Việt Nam.

Vivavivu.vn là đại lý chính thức hàng đầu của hãng hàng không Jetstar, vì vậy khi quý khách có nhu cầu mua vé máy bay từ hãng Jetstar thì quý khách nên lưu ý mua của những đại lý chính hãng như chúng tôi. Vì sao ư, vì những đại lý chính hãng sẽ luôn có những giá cả tốt nhất, nếu bạn không mua từ các đại lý chính thức thì giá cả sẽ thường cao hơn rất nhiều so với thị trường. Vì thế nên chắc chắn rằng quý khách đã mua vé máy bay đúng của Đại Lý Vivavivu chúng tôi.

Cùng chúng tôi mua vé máy bay đi Đà Nẵng Jetstar để quan tham khám phá tất cả nơi đây

dat-ve-may-bay-di-da-nang

Thành phố biển Đà Nẵng được đánh giá có hệ thống giao thông vận tải hiện đại nhất Việt Nam. Quý khách sẽ không bao giờ phải bị kẹt xe khi ở đây. Hệ thống cơ sở hạ tầng được đầu tư đúng đắn và bài bản khoa học đã tạo nên như thế. Mua vé máy bay đi Đà Nẵng Jetstar thì quý khách sẽ cảm nhận chính xác nhất hơn là chỉ nghe nói qua bài viết. Một thành phố mà chế độ an ninh luôn nghiêm ngặt. Nên các tình trạng cướp giật rất ít xảy ra. Điều đó tạo tâm lý an toàn cho các du khách đến đây du lịch.

Cùng chúng tôi điểm qua những điều thú vị cần biết khi đến đây

Ngắm Voọc chà vá chân nâu

ve-may-bay-di-da-nang

Hiên tại địa điểm bán đảo Sơn Trà có độ cao được tính là vào khoảng  693 m so với mực nước biển, gồm nhiều loại thú rừng sinh vật thực vật quý hiếm như hươu, khỉ, nai, đười ươi , vượn,, gà mặt đỏ , voọc chà vá và cảnh vật thiên nhiên quyến rũ, khí hậu mát mẻ của mùa thu nhè nhẹ lướt qua tóc bạn. Con đường lên trực tiếp trên núi trải đầy những cành hoa sim, chen lấn cả lối đi trong những ngày hè.

Sơn Trà cũng là một trong những địa điểm nơi lưu trú của loài động vật quý hiếm có trong danh sách động vật cần được bảo tồn , được mệnh danh là nữ hoàng loài linh trưởng   Voọc chà vá chân nâu. Quý khách có thể đến đây tham quan các hoạt động sinh hoạt đời thưởng của chúng, khá thú vị.

Sân bay trực thăng, đài radar

Ngoài ra quý khách cũng có thể mua vé máy bay đi Đà Nẵng Jetstar để đến sân bay trực thăng trên núi được quân đội Mỹ xây dựng năm 1965, nơi đây có thể chứa cùng lúc được khoảng 16 máy bay phục vụ việc vận chuyển vũ khí, binh lính, phương tiện, thực phẩm thiết yếu phục vụ chiến tránh  cho các căn cứ quân sự trên núi Sơn Trà. Nơi đây đã trở thành địa điểm mang tính chất lịch sử thú vị.