Tham quan một suối khoáng nóng ở Đà Nẵng

Đà Nẵng là một thành phố trẻ du lịch đang ngày càng phát triển của Việt Nam ta, chúng được biết đến nhiều nhất là những bãi biển xinh đẹp, những khu rừng nguyên sinh hoang sơ, hay những công trình hiện đại sang trọng. Nhưng ít ai biết đến thành phố Đà Nẵng cũng có một khu suối nước khoáng nóng Núi Thần Tài cũng vô cùng nổi tiếng đối với người dân tại nơi đây. Quý khách có thể mua vé máy bay đi Đà Nẵng Vietnam Airline  để kếp hợp chuyến đi du lịch này.

Vị trí khu bảo tồn vui chơi thiên nhiên này tại Bà Nà Núi Chúa , của thôn Phú Túc, thuộc xã Hòa Phú huyện Hòa Vang  Thành Phố Đà Nẵng . Giá của một quý khách sẽ là 200.000 VNĐ tùy vào từng thời điểm khác nhau mà giá sẽ thay đổi.  Quý khách có thể đến với khu du lịch này vào khoảng thời gian là 7h sáng cho đến 22h tối. Nếu để có một trải nghiệm tốt nhất quý khách có thể đến vao khoảng thời gian là 15h cho đến 19h.

Mua vé máy bay đi Đà Nẵng khám phá suối khoáng nước nóng

ve-may-bay-di-da-nang

Dòng Suối Khoáng Nóng

Với mục đích chính là đưa vào khai thác hiệu quả tốt nhất đối với nguồn tài nguyên mỏ nước khoáng nóng tự nhiên này, nhằm thu hút thêm du khách đến với Đà Nẵng hơn và phát triển kinh tế thành phố, ngoài ra kết hợp với các cảnh quan thiên nhiên đẹp mắt của vùng đồi núi nơi đây, hứa hẹn sẽ trở thành một địa điểm mới vô cùng thú vị cho các du khách trong nước cũng như là quốc tế,

Một địa điểm khám quá tuyệt vời cho những người quá chán chường với con sống hiện tại để tìm về với thiên nhiên núi rừng.  Khu du lịch chắc chắn sẽ mang lại cho quý khách những phút giây thư giản vô cùng thoãi mái.

Khám phá:

Công viên suối khoáng nóng Núi Thần Tài được nhà đầu tư thiết kế và xây dựng với toàn bộ những vật liệu vô cùng gần gũi với thiên nhiên. Nơi này những bồn tắm luôn được làm hoàn toàn bằng những khối đá tìm thấy trong tự nhiên do những nghệ nhân làng đá Non Nước đã khổ sở cùng nhau dày công cắt gọt, tạo thành hình dáng phù hợp với khu du lịch. Mua vé máy bay đi Đà Nẵng Vietnam Airline để lần đầu tiên đến với khu du lịch suối khoáng nước nóng này. Nơi này cũng có những dịch vụ khác vô cùng thú vị , ngoài ra chúng có những sản phẩm tắm khoáng cùng với trà, sữa dưỡng thể, rượu, cà phê, hay bùn và đặc biệt là tắm chúng với những khoáng chất nóng theo văn hóa Nhật Bản mà thường được gọi là tắm ONSEN (tắm tiên).
Xem Thêm : Các địa điểm du lịch Đà Nẵng trong vòng 1 ngày

ve-may-bay-di-da-nang-vietnam-airline

Quan Cảnh Của Khu Nghỉ Dưỡng

Quý khách đến với Công viên Suối khoáng nóng Núi Thần Tài quý khách sẽ được tận hưởng những dịch vụ tốt nhất từ các đội ngũ chuyên nghiệp, yêu nghề điều hành bởi những chuyên gia cao cấp đến từ Nhật Bản, nơi này được mệnh danh là quê hương thứ 2 của nước khoáng nóng.  Riêng với những du khách của Việt Nam, quý vị đến đây sẽ là một trải nghiệm một đẳng cấp du lịch quốc tế là như thế nào ngay giữa lòng  thành phố Đà Nẵng, mang lại cho bạn những cảm giác khác biệt không đơn thuần chỉ là tắm khoáng nóng.

Xem Thêm : Những lễ hội bạn cần biết về đất nước Đài Loan