Đến với Đà Nẵng để khám phá bán đảo Sơn Trà nổi tiếng

Trong nhiều địa điểm mà hầu hết các khách du lịch đến với Đà Nẵng  đánh giá là hấp dẫn nhất không khác đó chính là Bán Đảo Sơn Trà và biển . Tất cả các du khách đều nhắc đến 2 điểm mạnh này của Đà Nẵng. Vì thế quý khách có thể đặt vé máy bay đi Đà Nẵng để khám phá vẻ đẹp tiềm năng  đặc biệt của khu rừng già đặc sắc nằm giữa lòng thành phố trẻ hiện đại và những bãi biển quyến rũ nhất hành tinh bao quanh e ấp bảo bọc thành phố.

Và những hình ảnh ấy luôn được xuất hiện trong những bộ phim tài liệu đắt giá hay những bộ phim truyền hình đều lựa chọn Đà Nẵng là nơi quay phim. Những tiếng chuông từ những ngôi chùa vọng lên vang xa giữa không gian bao la miên mang của chùa Linh Ứng cổ kính như đưa những du khách lạc vào một không gian khác, đó chính là một miền tĩnh lặng. Quý khách đến đây sẽ thấy một cảnh quan không gian chính điện rộng lớn, chúng kết hợp với những bức tượng Phật Quán Thế Âm trang nghiêm có chiều cao nhất Việt Nam , từ đó đã tạo nên một bức tranh thiên nhiên sinh động như chúng ta vừa lạc vào một cảnh bồng lai giữa chốn nhân gian.

Mua vé máy bay đi Đà Nẵng để tham quan Sơn Trà

ve-may-bay-di-da-nang

Loài Voọc Chà Vá Chân Nâu

Từ vị trí của ngôi chùa này, du khách có thể thả tầm mắt của mình để nhìn bao quát toàn bộ cảnh quan của thành phố Đà Nẵng, với những gì hiện lên về núi rừng và các bãi biển du lịch trải dài xa xâm. Hầu hết các điểm đến hấp dẫn ở bán đảo Sơn Trà này quý khách đều không nên bở qua như: Núi Khỉ, hay địa điểm đỉnh Bàn Cờ, Cây đa ngàn năm tuổi hùng vĩ giữa núi rừng, nhà Vọng cảnh, hay với Bảo tàng Đồng Đình…tất cả những địa địa điểm trên quý khách nên đến tham quan. Mua vé máy bay đi Đà Nẵng giá rẻ để có thể tự mình cảm nhận những trải nghiệm thú vị.

Xem Thêm : Tham quan Cầu Rồng biểu tượng của Đà Nẵng

dat-ve-may-bay-di-da-nang

Bán Đảo Sơn Trà Từ Trên Cao

Khi quý khách đến tham quan núi Khỉ, nơi này hiện lên của loài Voọc chà vá chân nâu, quý khách sẽ cảm nhận được cuộc sống hoang dã của chúng hay có thể đến với đỉnh Bàn Cờ mây phủ quanh năm với những bức tượng tiên ông với khuôn mặt đang trầm ngâm suy nghĩ về những nước cờ phải đi tiếp theo hay một Bảo tàng Đồng Đình, nơi này giúp tái hiện sinh động lại toàn bộ những giá trị văn hóa, lịch sử…Quý khách sẽ được hòa mình vào phần nhạc nền nhẹ nhàng quyến rũ và hòa quyện với âm thanh của đất mẹ thiên nhiên như tiếng chim hót vang vọng, tiếng Voọc chà vá chân nâu gọi bầy vui đùa với nhau, hay tiếng sóng biển rì rào nơi phương xa vọng lại… khiến cuộc hành trinh du lịch của quý khách càng trở nên chân thật hơn.

Xem Thêm : Các resort nổi  tiếng khi mua vé máy bay đi Đà Nẵng Jetstar du lịch

Rời bán đảo Sơn Trà chúng ta lại đến với vẻ đẹp của những bãi biển du lịch Đà Nẵng tuyệt đẹp. Nơi đây sẽ thể hiện tất cả những gì đẹp nhất về biển cả. Những rặn san hô, những bãi cát trắng tinh hay những hải sản đặc sắc nơi này. Tất cả chúng sẽ cho chúng ta cảm nhận, một cuộc sống tưới đẹp. Đặt vé máy bay đi Đà Nẵng để tham quan và tận hưởng kỳ nghỉ của mình.