Đặt vé máy bay đi Đà Nẵng để đến bãi Cát Vàng

Trong vài năm trở lại đây, hành trình khám phá Đà Nẵng là một trong số những lựa chọn rất được các du khách ưu tiên lựa chọn vào những dịp hè hay là các kỳ nghỉ lễ. Những điểm đến của Đà Nẵng luôn mang lại cho các chuyến đi rất nhiều ấn tượng đẹp từ những cảnh quan thiên nhiên vô cùng phong phú đa dạng. Cùng đặt vé máy bay đi Đà Nẵng để vui chơi.

Mới đây thì có thêm một điểm đến hấp dẫn được giới thiệu nhiều đến các du khách là Bãi Cát Vàng hay là Khu du lịch Bãi Cát Vàng. Nơi đây có thể được xem là một trong số những điểm đến ở Đà Nẵng khá mới mẻ, bởi nó chỉ thực sự được đề cập nhiều ở trong thời gian gần đây. Một địa điểm vẫn còn nhiều nét hoang sơ chờ bạn đến tìm hiểu và khám phá. Nào hành trình thôi bạn.ve-may-bay-di-da-nang

Bãi Cát Vàng – Đà Nẵng

Khám phá điểm đến mới cho hành trình du lịch Đà Nẵng

Nằm thuộc khu vực Bán đảo Sơn Trà, du khách khi muốn đến thăm khu du lịch Bãi Cát Vàng sẽ phải đi thuyền từ bến sôn Hàn, mất khoảng chừng hơn 40 phút thì sẽ đến nơi. Diện tích đang được khai thác để phục vụ cho du khách đến vui chơi nghỉ dưỡng ở Bãi Cát Vàng khoảng cỡ 10.000m2 . Trong đó, bờ cát dài khoảng chừng 200m được xem là tuyệt đẹp, với cát mịn vàng óng ả như cái tên của nó vậy. Với vị trí khá lý tưởng nằm khuất ở trong một góc của bán đảo Sơn Trà, Bãi Cát Vàng tách biệt hẳn so với thế giới ồn ã ở bên ngoài, nằm lặng nghe tiếng sóng biển rì rào suốt đêm ngày và tiếng gió lộng thổi từ rừng xanh thanh dịu. Cùng đặt vé máy bay đi Đà Nẵng để khám phá. Đặt vé máy bay đi Đà Nẵng ngay để khám phá.

dat-ve-may-bay-di-da-nang

Bơi Thuyền Ở Bãi Cát Vàng

Đến với Bãi Cát Vàng, du khách còn có thể dành thời gian để nghỉ ngơi thư giãn ơr trong không gian yên tĩnh, mang sắc màu đặc trưng của vùng núi biển Đà Nẵng thật mát lành. Với những du khách yêu thích chinh phục thiên nhiên, thì có thể tham gia lặn để ngắm những rặn san hô, câu cá, ra khơi quăng lưới, chèo thuyền kayak, và cả đua thuyền thúng,…Còn khi về đêm, những đoàn khách đông có thể tiến hành đốt lửa trại, để tận hưởng bầu khí tươi vui đầy sức sống của biển trộn lẫn với âm hưởng của núi rừng khi màn đêm buông xuống. Sau một ngày vui chơi thỏa thích, du khách lại có dịp chờ đón bình minh lên vào buổi sáng trong veo của Bãi Cát Vàng, cùng chào đón một ngày mới thật sảng khoái và đầy hứng khởi.

Tham khảo bài viết mới nhất: Nghỉ dưỡng ở khu du lịch sinh thái Nhân Tâm tại thành phố Nha Trang

Đến với Bãi Cát Vàng khi đặt vé máy bay đi Đà Nẵng

Từ lâu những hành trình du lịch Đà Nẵng đã chiếm không ít những cảm tình với du khách xa gần. Thiên nhiên khoáng đạt ở đây luôn luôn có sự giao thoa của núi rừng, biển cả, đã khiến cho mỗi khoảng thời gian trôi qua ở vùng đất xứ biển này của du khách luôn luôn tràn ngập sự vui tươi và nhẹ nhàng. Khi đến với Bãi Cát Vàng cũng thế, một lần đến, là một lần du khách sẽ được trải qua khoảng thời gian bình yên hiếm có ở trong khoảng không đầy tiếng thở của thiên nhiên hoang sơ và dịu ngọt. Đến vivavivu để đặt vé máy bay đi Đà Nẵng.