Tổng quan về đặc điểm của băng tải xích bản lề

Hiện nay có nhiều loại băng tải làm cho nhiều người không thể phân biệt, lẫn lộn giữa các loại băng tải. Ở bài viết này, chúng tôi giới thiệu đến bạn một loại băng tải hay được sử dụng là băng tải xích bản lề.

Băng tải xích bản lề có đặc điểm gì, có ứng dụng như thế nào trong các dây chuyền sản xuất được chúng tôi giới thiệu qua bài viết này. Sau đây mời các bạn cùng theo dõi bài viết.

Những đặc điểm cơ bản của băng tải xích bản lề

Băng tải xích là gì? Băng tải xích bao gồm các tấm bản lề, xích tải, ty chịu tải. Chiều rộng thường thấy ở băng tải xích là khoảng 300 mm đến 3 m; 

Tổng quan về đặc điểm của băng tải xích bản lề 1

Đặc điểm nổi bật của băng tải xích bản lề là có thể vận chuyển được những vật liệu có khối lượng lớn; Với đặc điểm này thì băng tải xích được ứng dụng nhiều trong ngành như sản xuất máy móc; ngành chế biến; ngành thực phẩm;

Bề mặt của tấm bản lề có các loại như đục lỗ, không đục lỗ, xích nâng hạ, xích dài phẳng. Tùy theo tính chất công việc và áp dụng trong nhóm ngành nào mà bạn lựa chọn loại bề mặt bản lề phù hợp.

Tổng quan về đặc điểm của băng tải xích bản lề 2

Xét về ưu điểm thì xích bản lề có thể chịu nhiệt tốt, khả năng chống an mòn, có tuổi thọ cao.

Xét về nhược điểm thì chi phí để đầu tư mua xích bản lề cao hơn so với các loại bản lề khác.

Địa chỉ mua xích bản lề uy tín chất lượng

Ở trên tôi vừa chia sẻ về những đặc điểm tổng quan về băng tải xích bản lề. Sau khi đã có thông tin về xích bản lề, lựa chọn cho mình được loại sản phẩm phù hợp, chúng ta cần tìm được vị cung cấp xích bản lề chất lượng.

Tổng quan về đặc điểm của băng tải xích bản lề 3

Băng Tải Tấn Triều, một trong những cơ sở cung cấp và thiết kế băng tải uy tín, chất lượng. Đây là địa chỉ bạn nên ghé xem nếu có ý định mua xích bản lề hay các sản phẩm liên quan khác như băng tải PVC;  băng tải phân loại sản phẩm…và nhiều phụ kiện khác nữa.

Tấn Triều hoạt động nhiều năm trên thị trường, đã từng thiết kế nhiều sản phẩm cho nhiều khách hàng. Đội ngũ kỹ thuật cao, cơ sở hạ tầng được đầu tư tốt nhất, đảm bảo các sản phẩm thiết kế luôn đạt tiêu chuẩn, sử dụng bền, ổn định, hiệu quả.

Tổng quan về đặc điểm của băng tải xích bản lề 4

Ngoài ra nếu như bạn chưa có kinh nghiệm lựa chọn, chưa biết loại sản phẩm nào phụ vụ vói mình thì Băng Tải Tân Triều sẵn sàng hỗ trợ bạn. 

Cảm ơn đã ủng hộ và theo dõi chúng tôi. 

Cập nhật thêm thông tin hữu ích tại https://giavemaybaytphcm.com/

Biên tập bởi Trần Hùng