Tại sao người Việt tiêu tốn hàng chục triệu niềng răng nhưng vẫn hỏng

Hằng năm nhiều người Việt đã chi ra một chi phí lớn cho quá trình niềng răng (https://nhakhoadainam.vn/tag/nieng-rang) nhưng kết quả nhận được hoàn toàn không như mong đợi. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến sự thất bại của phương pháp này như: sự chủ quan của bệnh nhân, quá trình sinh hoạt không cẩn thận hoặc bác sĩ thực hiện chỉnh nha đưa ra những phán đoán sai lầm,…

Sau đây sẽ là những sai lầm thương thấy của người việt nam về vấn đề niềng răng qua đó tôi sẽ cung cấp cho bạn địa chỉ niềng răng uy tín tphcm (https://nhakhoadainam.vn/tag/nieng-rang-uy-tin-tphcm).

Sự chủ quan về mặt tâm lý, sinh hoạt không đúng cách.

Sự khó khăn nhất đối với phương pháp niềng răng chính là những ngày đầu tiên, thậm chí là cả tháng đầu tiên. Tại sao lại như vậy? Khi thực hiện gắn niềng răng chắc chắn cảm giác đầu tiên của bệnh nhân sẽ là ê ẩm phần răng và quá trình sinh hoạt cũng không thể nào diễn ra bình thường được khi có một cái niềng và dây cung được mắc phía trong miệng. Thậm chí, trong khoảng thời gian đầu bạn sẽ không thể nào ăn uống cũng như hoạt động bình thường được do những cảm giác đau từ lưỡi, môi,…

Khi cảm giác đau, ê ẩm kéo đến có thể làm cho việc ăn uống của bạn gặp nhiều khó khăn dẫn đến sự biến ăn từ đó thiếu chất dinh dưỡng. Những bệnh nhân trong những ngày đầu thường sử dụng các thực phẩm mang tính chất mềm như cháo, súp,… là điều cần thiết.

nieng-rang

Có khá nhiều bệnh nhân không chuẩn bị tâm lý trước và không hiểu được những điều bạn phải đối mặt khi thực hiện phương pháp này. Họ không biết rằng những bất tiện về mặt sinh hoạt sẽ ảnh hưởng thế nào đến tâm lý như thế nào.

Lựa chọn bác sĩ kém chất lượng.

Bác sĩ chỉnh nha có vai trò rất quan trọng trong quá trình niềng răng chính vì thế nếu bác sĩ không có tay nghề cao hay thiếu kinh nghiệm sẽ làm ảnh hương đến toàn quá trình điều trị.

Hiện nay các bác sĩ nha khoa tổng quát cũng điều trị những trường hợp răng miệng nhẹ, nhưng nếu muốn thực hiện những quá trình chỉnh nha chuyên sâu hơn thì cần những bác sĩ có bằng cấp và kinh nghiệm lâu năm từ đó mới đem lại kết quả tốt.

Nên lựa chọn nha khoa nào uy tín.

Nha khoa đại nam là một trong những trung tâm uy tín nhất hiện nay, với một đội ngủ bác sĩ nha khoa chuyên nghiệp và kinh nghiệm lâu năm bạn có thể yên tâm thực hiện các phương pháp thẩm mỹ mà không cần quan tâm đến chất lượng.

Thông tin liên hệ

Trung tâm nha khoa Đại Nam

Trụ sở chính: 179 – 181 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại: 0839256666

Hotline: 0964444999