Sử dụng sữa tăng cân sữa Mass Gainer như thế nào cho hiệu quả

Sữa Mass Gainer là dòng thực phẩm bổ sung rất tốt cho sức khỏe. Theo đó công dụng mà sản phẩm mang đến phụ thuộc rất nhiều vào cách sử dụng của người dùng. Nhưng cách dùng sữa Mass Gainer như thế nào mới mang lại hiệu quả cao nhất? Lại là vấn đề mà không phải ai cũng biết.

Công dụng của sữa Mass Gainer

Sữa Mass Gainer là kết quả của một quá trình nghiên cứu nghiêm túc của các nhà khoa học. Với công thức được thiết kế ưu việt, dòng sản phẩm này chứa đựng tất cả các nguồn dưỡng chất mà cơ thể luôn cần. Nổi bật nhất trong đó chính là thành phần protein và các axit amin.

Sử dụng sữa tăng cân sữa Mass Gainer như thế nào cho hiệu quả 1

Chúng có những đóng góp to lớn trong quá trình thúc đẩy sự trao đổi chất của cơ thể. Từ đó gia tăng khả năng hấp thụ và giúp người dùng tăng cân nhanh chóng.

Thời gian để sản phẩm cho hiệu quả thường khá nhanh. Bởi bên cạnh nguồn Protein dồi dào, Mass Gainer còn có sự góp mặt của hoạt chất carbs và chất béo có giá trị calo cao. Đây cũng chính là lý do sữa Mass Gainer nhận được sự ưa chuộng của người dùng suốt thời gian qua.

Một điều quan trọng là quá trình tăng cân sẽ được diễn ra một cách tự nhiên và vô cùng an toàn. Kể cả sau khi bạn đã ngưng dùng sản phẩm cân nặng vẫn được duy trì ổn định.

Những sai lầm thường gặp khi sử dụng sữa Mass Gainer

Rõ ràng sữa Mass Gainer mang đến rất nhiều lợi ích cho người sử dụng. Nhưng mức độ tác động của nó sẽ tùy thuộc rất lớn vào cách dùng sản phẩm. Điều đáng tiếc là do có những suy nghĩ sai lệch, mà nhiều người đã mắc phải một số sai lầm như sau:

 • Pha sữa quá đặc: Với tâm lý muốn tăng cân nhanh chóng, không ít người đã dùng liều lượng sữa không đúng hướng dẫn. Điều này khiến cho khẩu phần ăn của bạn trở nên đậm đặc và gây ra một số rắc rối cho đường tiêu hóa. Điển hình là tiêu chảy và táo bón.
 • Uống sữa Mass Gainer sát giờ ăn: Việc làm này sẽ khiến cho người dùng mất đi cảm giác thèm ăn và biếng ăn. Điều đó đi ngược lại phương châm tăng cân nhanh chóng của bạn. Nên đây là một sai lầm tuyệt đối nên tránh.
 • Sử dụng sữa tăng cân sữa Mass Gainer như thế nào cho hiệu quả 2

>> Tham khảo: Hỏi địa chỉ bán balo du lịch đẹp giá tốt tại TPHCM

 • Thực hiện nhiều hoạt động quá sức sau khi sử dụng sữa Mass Gainer: Trong mỗi một hoạt động mà bạn thực hiện đều tiêu hao nguồn năng lượng bên trong cơ thể. Do đó nếu như người dùng hoạt động quá sức, sẽ khiến cho nguồn năng lượng có được từ sữa Mass Gainer bị tiêu hao nhanh chóng. Từ đó làm giảm hiệu quả tăng cân cho người gầy.

Cách sử dụng sữa Mass Gainer mang lại hiệu quả cao

Để sữa Mass Gainer đem đến hiệu quả tối ưu nhất, người dùng cần tránh những sai lầm kể trên. Thay vào đó, bạn nên sử dụng sản phẩm theo đúng hướng dẫn như sau:

Cách pha sữa Mass Gainer

 • Bước 1: Sử dụng muỗng có sẵn trong hộp lấy ra 2 muỗng bột đầy.
 • Bước 2: Cho 2 muỗng bột vào 500ml nước/sữa tươi/nước trái cây.
 • Bước 3: Dùng muỗng khuấy đều phần bột và nước với nhau sao cho dung dịch đồng nhất. Sử dụng ngay sau đó.
 • Sử dụng sữa tăng cân sữa Mass Gainer như thế nào cho hiệu quả 3

Lưu ý quan trọng khi pha sữa sữa Mass Gainer

 • Nếu bạn dùng sữa tươi để pha với bột, thì nên dùng loại sữa tươi không chứa đường. Bởi vì bản thân bột sữa Mass Gainer đã có sẵn vị ngọt.
 • Nếu bạn sử dụng nước để pha cùng với bột, thì nên dùng nước nguội. Nó sẽ cho hiệu quả cao nhất.
 • Thời điểm sử dụng sữa Mass Gainer là trước khi đi ngủ, sau các buổi luyện tập thể thao, giữa những bữa ăn chính. Đây là những thời điểm mà cơ thể dễ dàng hấp thu các dưỡng chất có trong sản phẩm.

Bằng việc tuân thủ đúng cách sử dụng sữa Mass Gainer, bạn sẽ đạt được hiệu quả cao nhất khi tin dùng sản phẩm. Điều quan trọng nữa là mọi người nên lưu ý những sai lầm cần tránh và thời điểm thích hợp để sử dụng sữa Mass Gainer.


Bản quyền: https://giavemaybaytphcm.com/